Chủ nhật, 12 Tháng 7 2020
TIN MỚI

SeABank khơi dậy tinh thần thể thao, đoàn kết

SeABank khoi day tinh than the thao doan ketNgày 10 - 11/8/2019, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức thành công Hội thao SeASport 2019 khu vực miền Bắc - một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng.

Diễn ra tại Nhà đi đấu Đại học Y Hà Nội, Hội thao thu hút sự tham gia của hơn 450 vận động viên đến từ hơn 30 đơn vị, chi nhánh SeABank tại khu vực miền Bắc với hàng loạt các nội dung thi hấp dẫn, đa dạng gồm: Bóng đá Nam/Nữ, cầu lông, tennis, bóng bàn, điền kinh, kéo co…

Thông qua những hoạt động này, các vận động viên trong ngôi nhà chung SeABank có cơ hội thể hiện sự khéo léo, dẻo dai, tài năng trên sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, qua đó tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó và phát huy văn hóa doanh nghiệp của Ngân hàng với tinh thần “Bừng nhiệt huyết - Cháy đam mê”.

Tất cả các vận động viên ra sân với tinh thần hết mình cho thể thao đã tạo ra những trận đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Anh Nguyễn Văn Đức, vận động viên đến từ Khối Công nghệ thông tin chia sẻ: “Hầu hết tất cả các môn thi đấu đều yêu cầu tính đồng đội và sức mạnh của tập thể, đặc biệt là kéo co. Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng không ảnh hưởng đến nhiệt huyết của các vận động viên, trong đó có tôi. Hy vọng, Hội thao sẽ ngày càng có nhiều các môn thi đấu tập thể để giúp các cán bộ nhân viên có thêm cơ hội để gần gũi và gắn kết không chỉ trong công việc mà còn ở nhiều sân chơi khác”.

Kết quả chung cuộc của mỗi môn thi đấu đều để lại nhiều bất ngờ và ấn tượng đặc biệt cho cả người chơi và khán giả cũng như ban tổ chức. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc nhất.

Có thể thấy, các hoạt động thể thao chính là cơ hội để cán bộ nhân viên của toàn Ngân hàng có dịp được gắn kết, lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp phần đưa hoạt động của Ngân hàng phát triển toàn diện, bền vững.

Được biết, sau thành công của Hội thao SeASport 2019 khu vực miền Bắc, Hội thao các khu vực miền Trung, miền Nam diễn ra tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 8 này hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Xem 378 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng