Thứ tư, 26 Tháng 2 2020
TIN MỚI

Vietbank từng bước số hóa sản phẩm ngân hàng truyền thống

Vietbank tung buoc so hoa san pham ngan hang truyen thongTừ đầu tháng 7/2019, Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) đã cho ra mắt ứng dụng Mobile banking Vietbank Digital, thay thế cho ứng dụng Mobile banking cũ.

Vietbank Digital được xác định là mảng ghép quan trọng đầu tiên để giúp Vietbank tiếp cận các khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ số cho dịch vụ tài chính ngân hàng. Vietbank Digital sẽ cung cấp các tiện ích và tính năng nổi bật như: Đăng nhập/Xác thực giao dịch sinh trắc học (Vân tay/Face ID), mở/rút tiết kiệm trực tuyến, Thanh toán không dùng tiền mặt qua QR Code, đặt và thanh toán các phương tiện giao thông (máy bay). Các tính năng, tiện ích sẽ tiếp tục được Vietbank bổ sung liên tục sau khi ra mắt.

Các sản phẩm dịch vụ tài khoản thanh toán, mở và rút tiết kiệm đã được triển khai trên Internet Banking và ứng dụng Mobile Banking của Vietbank (Vietbank Digital).

Trong thời gian tới, Khách hàng sẽ có thể đăng ký phát hành nhiều loại thẻ tính dụng, thẻ thanh toán trong nước, thẻ trả trước …ngay trên ứng dụng Vietbank Digital và Internet Banking, từ đó nạp tiền và thanh toán mua sắm, thương mại dịch vụ, sử dụng dịch vụ giao thông… một cách đơn giản, thuận tiện. Các dịch vụ khác như Mở tài khoản ưu đãi VIP, đăng ký vay cũng sẽ được Vietbank thực hiện số hóa theo lộ trình cụ thể để phục vụ Khách hàng.

Theo Ông Hồ Phan Hải Triều, Phó Tổng giám đốc phụ trách ngân hàng số của Vietbank: “Sự thay đổi và bùng nổ của Ngân hàng số là xu hướng tất yếu trong những năm tới nhằm giúp cho Khách hàng được hưởng sự tiện ích, thuận tiện vượt trội. Tại Vietbank chúng tôi xem sự an toàn trong giao dịch và tiện lợi trong thao tác là hai yếu tố cơ bản đã tạo niềm tin cho khách hàng trong nhiều năm qua. Và Vietbank Digital là một mảnh ghép quan trọng đầu tiên giúp Vietbank tiếp cận các khách hàng muốn trải nghiệm công nghệ số cho dịch vụ tài chính ngân hàng”.

Xem 1334 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.