Thứ ba, 26 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt và Internet banking phiên bản mới

The tin dung Visa Corporate Ban Viet va Internet banking phien ban moiNgày 30/7/2019, Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) chính thức giới thiệu bộ đôi sản phẩm, dịch vụ với nhiều tính năng hiện đại, tiện ích dành cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ:  Thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt và Internet banking phiên bản mới.

Những công cụ tài chính hiện đại không không chỉ góp phần giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực mà còn hỗ trợ tối đa hóa bài toán lợi nhuận về lâu dài. Hiểu được nhu cầu đó, Ngân hàng Bản Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt và Internet Banking phiên bản mới, đáp ứng trực tiếp và toàn diện tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo đó, với sản phẩm thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt, chủ doanh nghiệp được cấp ngay hạn mức lên đến 2 tỷ đồng (bao gồm 1 thẻ chính và các thẻ phụ) để chủ động trong các khoản thanh toán, giảm chi phí vận hành. Việc sao kê tổng hợp định kỳ sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí hoạt động.

Bên cạnh đó, thẻ Visa Coporate Bản Việt còn tích hợp các công nghệ hiện đại: Công nghệ 3D-secure tăng tính bảo mật khi thanh toán online, chip chuẩn EMV tăng khả năng mã hóa thông tin, công nghệ thanh toán không tiếp xúc contactless tăng tính tiện dụng khi dùng thẻ…

Còn đối với Internet Banking phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp tại địa chỉ https://digibank.vietcapitalbank.com.vn, Ngân hàng Bản Việt đã tập trung cải tiến từ giao diện đến tính năng để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cụ thể: giao diện thiết kế thân thiện có thể  tương thích với mọi thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại), dễ dàng quản lý toàn bộ giao dịch trên một màn hình duy nhất. Đặc biệt Internet Banking mới còn mang các tính năng hoàn toàn mới: Tính năng thẻ tín dụng; thanh toán khoản vay bao gồm ngắn hạn - trung dài hạn; chuyển tiền theo lô trong và ngoài hệ thống, đặc biệt là thanh toán chi lương (Payroll) dành cho doanh nghiệp chỉ với 1 lần nhấp chuột ...

Trong thời gian này, khi sử dụng phiên bản Internet Banking mới khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ 3 tháng đầu. Đối với khách hàng đăng ký gói dịch vụ tài khoản sẽ được miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống trước 15h30 với số tiền giao dịch từ dưới 500 triệu đồng. Đặc biệt khi đăng ký gói sản phẩm chi hộ lương với Ngân hàng Bản Việt, doanh nghiệp sẽ được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống đồng thời còn nhận ưu đãi tăng lãi suất tiền gửi và giảm lãi suất cho vay.

Xem 323 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng