Thứ hai, 25 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ VietinBank Premium Banking được hoàn đến 5 triệu đồng cho mọi chi tiêu

Chu the VietinBank Premium Banking duoc hoan den 5 trieu dongTừ ngày 1/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019, khi chi tiêu bằng thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard (VietinBank Premium Banking) sẽ có cơ hội được hoàn tiền đến 5 triệu đồng cho mọi chi tiêu.

Đây là chương trình khuyến mại “Ưu đãi hoàn tiền - đặc quyền phục vụ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ VietinBank Premium Banking, bao gồm thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế. Ưu đãi cụ thể như sau:

- Hoàn tiền 15%, tối đa 2 triệu đồng/tài khoản cho chủ thẻ khi phát sinh giao dịch chi tiêu lần đầu từ 5 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mại.

- Hoàn tiền đến 4.000.000 đồng cho chủ thẻ có tổng giá trị chi tiêu bằng ngoại tệ trên POS hoặc thanh toán trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại nước ngoài đạt từ 60 triệu đồng trở lên.

- Tống giá trị hoàn tiền tối đa đối với 2 nội dung ưu đãi nêu trên là 5.000.000 đồng/khách hàng (tính theo số chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân của chủ thẻ chính) trong cả chương trình khuyến mại.

Thông tin chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây. Ngoài ra, khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ VietinBank Premium Banking, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác ẩm thực, giải trí, du lịch, mua sắm, spa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… của VietinBank trên toàn quốc (Chi tiết các chương trình ưu đãi xem tại đây).

Để biết thêm thông tin, khách hàng đến Phòng giao dịch/Chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 373 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng