Thứ tư, 27 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ VietinBank nhận ưu đãi tại “Summer Private Sale”

Chu the VietinBank nhan uu dai tai Summer Private SaleTừ ngày 31/7 - 04/8/2019, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp với Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) triển khai Chương trình ưu đãi tại sự kiện “Summer Private Sale” dành cho tất cả chủ thẻ của VietinBank.

“Summer Private Sale” là một trong những chuỗi sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm do DAFC tổ chức. Sự kiện quy tụ hơn 40 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như: Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Bally, Jimmy Choo… với mức giảm giá đến 50%++. Sự kiện lần này được tổ chức đồng thời tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt khách mua sắm mỗi ngày.

Khách hàng là chủ thẻ và thanh toán bằng thẻ VietinBank tại POS của VietinBank sẽ được giảm giá thêm 2% trên tổng giá trị hóa đơn (trên giá đã giảm) cho khách hàng khi thanh toán 100% giá trị hàng hóa, dịch vụ tại sự kiện “Summer Private Sale” do DAFC tổ chức.

Sự kiện “Summer Private Sale” được tổ chức tại:

- Tầng 6, Trung tâm Thương mại Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Phòng Conference Hall, lầu 2, Khách sạn Bến Thành (Rex), 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết, liên hệ: phòng giao dịch, chi nhánh gần nhất của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 416 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng