Thứ sáu, 07 Tháng 8 2020
TIN MỚI

Sacombank eBanking bổ sung thêm nhiều tính năng

Sacombank eBanking bo sung them nhieu tinh nangNgân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vưa b sung thêm nhiu tính năng cho h thng ngân hàng đin t eBanking bao gm Internet Banking và ng dng Mobile Banking: ưu vit, tin ích và an toàn dành cho khách hàng cá nhân và t chc.

C th:

Đăng nhp Internet Banking bng mSign: Đây là tính năng mi giúp khách hàng đăng nhp Internet Banking mà không cn nhp mt khu. Khách hàng ch cn chn đăng nhp bng ng dng mSign trên màn hình Internet Banking sau đó m thông báo t mSign trên đin thoi, chn đăng nhp mSign bng vân tay/face iD và xác nhn đăng nhp.

Sacombank mSign là ng dng được cài đt trên đin thoi thông minh, cho phép người dùng xác thc giao dch trc tuyến trên các kênh Ngân hàng đin t ca Sacombank.

Duyt giao dch Internet Banking bng mQR: Đây là chế đ xác thc mi tiên phong ti Vit Nam được thc hin trên mSign giúp khách hàng có th duyt giao dch vi hn mc cao mi lúc mi nơi k c nước ngoài mà đin thoi không cn có kết ni Internet.

Chi lương ngoài hệ thống: Với tính năng mi này, các t chc có th thc hin chi lương đến tt c các ngân hàng ti Vit Nam mt cách nhanh chóng, an toàn và bo mt.

Ngoài ra, giao din ng dng Mobile Banking cũng đã được ci tiến giúp người dùng có th tri nghim các tính năng tin ích xoay quanh 2 ngun chính là Tài khon hoc Th, giúp khách hàng giao dch nhanh chóng và thun tin hơn.

Xem 2033 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng