In trang này

SeABank thông báo về tiền gửi tiết kiệm thực hiện theo thông tư số 48/2018/TT-NHNN

Thong baoNgân hàng Đông Nam Á (SeABank) thông báo về tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng theothông tư số 48/2018/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước - Quy định về tiền gửi tiết kiệm hiệu lực từ 05/7/2019.

Đối tượng khách hàng Trước ngày 05/7/2019 Từ ngày 05/7/2019
Khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng tiền đồng Việt Nam (VND) SeABank nhận tiền gửi tiết kiệm bằng tiền đồng Việt Nam (VND) đối với công dân Việt Nam (cư trú/không cư trú) và công dân nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. SeABank chỉ nhận tiền gửi tiết kiệm bằng tiền đồng Việt Nam (VND) đối với công dân Việt Nam (cư trú/không cư trú)
Khách hàng gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ SeABank nhận tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ đối với công đân Việt Nam (cư trú/không cư trú) SeABank chỉ nhận tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ đối với công dân Việt Nam là người cư trú
Với các khoản tiền gửi tiết kiệm bằng VND của công dân nước ngoài và các khoản tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ của công dân Việt Nam là người không cư trú đến hạn được mở trước ngày 05/07/2019 đang còn số dư tiền gửi tiết kiệm tại SeABank. SeABank thực hiện theo quy định của sản phẩm cụ thể mà người gửi tiền đã lựa chọn khi gửi tiền. SeABank quản lý khoản tiền gửi (gốc và lãi) kể từ ngày đáo hạn cho Khách hàng cho đến khi Khách hàng đến SeABank yêu cầu tất toán tiền gửi tiết kiệm (Khách hàng không được hưởng thêm lãi suất kể từ ngày đến hạn) và không được tái tục sang một kỳ hạn mới.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline 1900555587 hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 2432 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng