Thứ năm, 23 Tháng 1 2020
TIN MỚI

VietinBank Tuyên Quang tham gia “Hành trình Đỏ 2019”

VietinBank Tuyen Quang tham gia Hanh trinh do 2019Ngày 05/7/2019, cán bộ, nhân viên (CBNV) Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Tuyên Quang đã tham dự buổi Lễ phát động chương trình “Hành trình Đỏ 2019”, hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Nhận thức được việc hiến máu là nghĩa cử hết sức cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội của mỗi CBNV VietinBank nói chung và tuổi trẻ VietinBank Tuyên Quang nói riêng nên Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã vận động các CBNV, nhất là những CBNV trẻ tích cực hưởng ứng. Từ đó, giúp anh, chị, em trân quý hơn những giá trị nhân văn trong cuộc sống, lan tỏa hình ảnh người CBNV VietinBank hết lòng vì cộng đồng.

Tại buổi Lễ, CBNV Chi nhánh trực tiếp hiến 30 đơn vị máu. Nguồn máu này sẽ được bổ sung vào ngân hàng máu của Ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang để cứu chữa cho các bệnh nhân. Ban Tổ chức “Hành trình Đỏ 2019” đã ghi nhận, biểu dương sự đóng góp quý báu của VietinBank Tuyên Quang và hi vọng sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức hăng hái tham gia chương trình như VietinBank Tuyên Quang.

Xem 884 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.