Thứ năm, 23 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Tuổi trẻ VietinBank Thủ Đức vì cuộc sống cộng đồng

Tuoi tre VietinBank Thu Duc vi cuoc song cong dongNgày 03/7/2019, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Thủ Đức đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Đoàn đã tìm hiểu tình hình thực tế của các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Gia Kiệm. Đặc biệt, những cán bộ trẻ đã không quản ngại đường sá xa xôi để đến thăm nơi ở của các người dân Khmer đang sinh sống, làm ăn ở khu vực đồi đá phía tây của xã Gia Kiệm.

Để động viên, san sẻ những khó khăn trong cuộc sống với bà con và thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm với xã hội, lan tỏa nét đẹp Văn hóa VietinBank, Đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Tổng trị giá quà tặng hơn 15 triệu đồng, bao gồm: quần áo, giày dép, sách vở, bút viết và 20 thùng mì… đã được các thành viên trong đoàn thiện nguyện trao tận tay cho các gia đình.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm của các cán bộ, nhân viên VietinBank Thủ Đức dành cho người dân xã Gia Kiệm. Sự quan tâm, giúp đỡ của các đoàn viên đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp, giúp bà con thêm phấn khởi, có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Xem 2592 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.