Thứ năm, 23 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng 2019

Eximbank to chuc ngay hoi hien mau vi cong dong 2019Ngày 29/6/2019, Ngân hàng Xut nhp khu Vit Nam (Eximbank) đã t chc Ngày hi hiến máu vi thông đip “Sng là đ yêu thương” ti Vin Huyết hc & Truyn máu Trung ương (Hà Ni).

Ti chương trình, đi din Eximbank chia s: “Mc dù thi tiết hin nay Hà Ni không d chu, rt nóng nhưng t sáng sm đã có rt nhiu CBNV Eximbank đến ghi danh tham gia hiến máu. Vi lượng máu tiếp nhn khá n tượng t chương trình, chúng tôi hy vng có th đóng góp, chung tay cu giúp nhiu bnh nhân him nghèo đang cn máu”.

Chương trình ln này có s tham gia đông đo ca CBNV Eximbank ti khu vc min Bc, đóng góp khong 100 đơn v máu phc v cp cu và d phòng. Ngoài công tác chuyên môn là hot đng kinh doanh thì Eximbank luôn nhn thc rõ được tình nguyn hiến máu là mt nghĩa c cao đp, mang tính nhân văn sâu sc và th hin tình yêu thương đến toàn th cng đng.

Theo ông Phm Tun Dương - Phó Vin trưởng Vin Huyết hc cho biết: năm 2018, c nước tiếp nhn khong 1,3 triu người hiến máu, và đơn v máu cung cp cho người bnh nm trong khoàng 1,5 - 1,6 triu lượt truyn cho người bnh. Như vy, mi mt ngày có khong 3000 -3500 người trên toàn quc cn phi truyn máu.
Xem 1238 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.