Thứ năm, 23 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Sôi động giải chạy gắn kết gia đình - MB Family Fun Run 2019

Soi dong giai chay gan ket gia dinh MB Family Fun Run 2019Ngày 30/6, Giải chạy MB Family Fun Run với thông điệp "Gắn kết gia đình - Vượt mọi hành trình" do Ngân hàng Quân đội (MB) tổ chức tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã thu hút gần 1000 gia đình với hơn 3000 vận động viên tham gia.

Cuộc sống hiện đại với sự phát triển của công nghệ, mạng xã hội khiến thời gian dành cho gia đình ngày càng ít đi, khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình dường như cách xa nhau hơn. Bởi vậy, xã hội rất cần những hoạt động để gắn kết các thành viên trong gia đình, để vợ chồng, con cái có thêm thời gian chất lượng bên nhau. Đó cũng là lý do MBBank tổ chức giải chạy “MB Family Fun Run” với thông điệp “Gắn kết gia đình, vượt mọi hành trình” nhằm kết nối các thành viên trong gia đình bằng đường chạy 3,4 km tương đương 2 vòng hồ Hoàn Kiếm.

Nhiều vận động viên cho biết, trở thành người chiến thắng của đường chạy không quan trọng bằng thời gian quý báu và những trải nghiệm đẹp đẽ mà cả gia đình có được khi tham gia hoạt động thể thao cùng cộng đồng này. Với nhiều vận động viên nhí, chinh phục 2 vòng hồ Hoàn Kiếm là cơ hội cho các con rèn luyện thể lực, sự kiên trì, nỗ lực để hoàn thành mục tiêu mà không phải hoạt động trải nghiệm nào cũng có thể mang lại.

Cũng tại sự kiện, Ông Lê Xuân Vũ, Thành viên Ban điều hành MB đã giới thiệu gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” dành cho các gia đình Việt. Tham gia gói sản phẩm, khách hàng được miễn phí trọn đời cho các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của MBBank và cho toàn bộ giao dịch tại các điểm giao dịch của MB. Nếu khách hàng đã sử dụng thẻ tín dụng của MB, MB sẽ mở thêm 1 thẻ tín dụng với hạn mức tương đương cho vợ/chồng. Đặc biệt, mỗi bé trong gia đình sẽ được tặng 1 sổ tiết kiệm 1 triệu đồng để bước đầu tích lũy cho tương lai.

Với gói sản phẩm này, MB là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam quan tâm và cung cấp các gói sản phẩm tài chính ưu việt dành cho gia đình. Đây cũng là món quà tri ân của MB dành cho các gia đình Việt đã tin tưởng Ngân hàng trong suốt 25 năm hình thành và phát triển vừa qua.

Xem 1466 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.