Thứ ba, 20 Tháng 8 2019
TIN MỚI

Instarem tuyên bố xin mở ngân hàng ảo

Instarem tuyen bo xin mo ngan hang aoMới đây, Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore (MAS)tuyên bố sẽ cấp tối đa 2 giấy phép ngân hàng số đầy đủ dịch vụ, và 3 giấy phép ngân hàng số bán buôn. Các ngân hàng được cấp phép sẽ chỉ có hoạt động trong không gian ảo.

Sau tuyên bố trên của MAS, đã có nhà mạng viễn thông SingTel, công ty ứng dụng gọi xe Grab, và công ty cung cấp các sản phẩm dành cho người chơi game Razer bày tỏ quan tâm. Tuy nhiên, Instarem là công ty đầu tiên cho biết sẽ nộp hồ sơ xin cấp phép ngân hàng số.

Instarem, một công ty khởi nghiệp (startup) của Singapore trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới, đang tìm kiếm đối tác trong lĩnh vực cho vay để hoàn tất hồ sơ xin cấp phép ngân hàng chỉ hoạt động trong không gian kỹ thuật số.

Được thành lập vào năm 2014, Instarem chịu sự quản lý của cơ quan chức năng Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Singapore, Canada, Hồng Kông, Ấn Độ, Australia và Malaysia. Mỗi năm, công ty này xử lý giao dịch với tổng trị giá nhiều tỷ USD cho các ngân hàng, định chế thanh toán và người sử dụng nhỏ lẻ trên toàn thế giới.

Xem 935 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.