Thứ năm, 23 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Vietcombank Đồng Tháp trao 500 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo

Vietcombank Dong Thap trao 500 the bao hiem y te cho cac ho can ngheoMới đây, Ban giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đồng Tháp đã đến thăm hỏi và tài trợ 500 thẻ Bảo hiểm y tế cho đối tượng thuộc các hộ cận nghèo tại xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Trong những năm qua, Vietcombank Đồng Tháp đã tài trợ cho Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Đồng Tháp thực hiện các chương trình từ thiện xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước ở địa phương.

Hiện nay, Đồng Tháp có 95.719 người ở hộ cận nghèo cần được xã hội hỗ trợ, đặc biệt cần được hỗ trợ về y tế. Đây là nỗi lo lớn của họ do thu nhập không đủ để chi trả chi phí điều trị bệnh. Vì vậy để tiếp tục chung tay giúp đỡ hộ cận nghèo ở vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn,Vietcombank Đồng Tháp đã thực hiện những nghĩa cử cao đẹp trên.

Đối với người ở hộ cận nghèo thì thẻ Bảo hiểm y tế giống như một lá bùa hộ thân phòng khi ốm đau cần sử dụng đến. Mỗi thẻ bảo hiểm tuy giá trị nhỏ nhưng Vietcombank Đồng Tháp đã mang đến niềm vui lớn cho nhiều người, giúp họ giảm chi phí đáng kể trong việc khám và điều trị bệnh mà bản thân không đủ khả năng chi trả.

Xem 2605 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.