Chủ nhật, 19 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Vietcombank tặng học bổng cho học sinh dân tộc huyện Con Cuông

Vietcombank tang hoc bong cho hoc sinh dan toc huyen Con CuongNgày 24 - 25/6/2019, đoàn đi biu Hi đng Dân tc Quc hi đã ti thăm, tng quà trường Ph thông Dân tc ni trú THCS Con Cuông và thc hin kế hoch an sinh xã hi ti các huyn Con Cuông, huyn Tương Dương.

Ti Trường PTDTNT THCS Con Cuông, bà Tòng Th Phóng - Phó Ch tch thường trc Quc hi đã đng viên các thy giáo, hc sinh, ph huynh c gng phn đu dy tt, hc tt, vượt qua khó khăn, khc phc hu qu trn lũ tàn phá,cun trôi trường hc năm ngoái. Bà Tòng Th Phóng cũng bày t: Đng, Nhà nước, Quc hi, Chính ph đc bit quan tâm đến s nghip hc hành ca con em các dân tc thiu s rt ít người ca huyn Con Cuông và các huyn vùng sâu vùng xa khác. Đoàn đã trao tng phòng hc vi tính gm 20 b máy cho Trường PTDTNT THCS Con Cuông.

Tham gia Đoàn công tác, ông Phm Mnh Thng - Phó Tng giám đc Vietcombank đã trao tng 50 sut hc bng tr giá 50 triu đng (1 triu/sut) cho các em hc sinh dân tc; đông thi đã trao tng 5.500 kg go (20kg go/h gia đình) cho đng bào dân tc ít người ca hai huyn Con Cuông và Tương Dương, tnh Ngh An (3.440kg go cho huyn Con Cuông và 2.060kg go cho huyn Tương Dương).

Trong nhiu năm qua, Vietcombank đã thc hin nhiu chương trình vi các hot đng an sinh xã hi có ý nghĩa ti các huyn Con Cuông và Tương Dương cũng như các huyn vùng sâu vùng xa khác ca Ngh An như: phng dưỡng M Vit Nam anh hùng, xây dng trường hc, trm y tế, trao hc bng cho hc sinh nghèo hiếu hc, đn ơn đáp nghĩa.

Xem 2241 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.