Thứ tư, 23 Tháng 10 2019
TIN MỚI

OCB bùng nổ ưu đãi và quà tặng

OCB bung no uu dai va qua tangTừ ngày 14/6 - 10/9/2019, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai ưu đãi với hàng ngàn quà tặng “nóng”, dành cho tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng với nhiều giải thưởng như xe hơi và xe điện VinFast, điện thoại iPhone XS Max… tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập, OCB triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm "Tưng bừng tuổi mới", nhằm tri ân hàng triệu khách hàng đã gắn bó với Ngân hàng thời gian qua. Theo đó, mỗi khách hàng gửi tiền tiết kiệm, vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng sẽ nhận được tới 3 cơ hội nhận quà lấy ngay và trúng thưởng cuối kỳ.

Quà tặng "nóng" cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu từ 25 triệu đồng và kỳ hạn tương ứng, khách hàng sẽ được nhận quà rút thăm trúng quà ngay tại quầy. iPhone XS Max 64GB, voucher cộng lãi suất 0,1%/năm, mũ bảo hiểm, bộ hộp đựng thức ăn Glasslock... chắc chắn sẽ là những phần quà giá trị, thiết thực mà khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Đặc biệt, khách hàng gửi tiền từ 2 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, sẽ được nhận thêm vàng trao tay từ OCB. Ngân hàng dành tặng 1.000 miếng vàng năm phân cho khách gửi 2-5 tỷ đồng và 100 miếng vàng một chỉ cho khách gửi trên 5 tỷ đồng. Ngoài ra, còn ưu đãi gói "Đặc quyền & Gắn kết" dành cho khách hàng ưu tiên (Priority) với các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt như quyền ưu tiên phục vụ, thẻ tín dụng miễn phí, ưu đãi lãi suất vay, ưu đãi phí bảo hiểm...

Giảm lãi suất cho khách hàng vay ngân hàng

Đối với mỗi giao dịch vay có tài sản bảo đảm (vay mua nhà, vay tậu xe, tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh), OCB giảm 2,3% lãi suất trong vòng 6 tháng cho 23 khách hàng đầu tiên mỗi tháng.

23 khách hàng đầu tiên mỗi tháng vay tín chấp cũng được giảm lãi suất 2,3% trong vòng 3 tháng. Như vậy toàn chương trình từ nay đến 10/9, sẽ có đến 345 khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi "siêu hời" từ OCB.

Hoàn tiền ngay cho khách hàng mở thẻ mới

Chương trình "Mở thẻ liền tay – Lấy quà ngay" áp dụng cho 5 dòng thẻ chính: Thẻ tín dụng quốc tế Mastercard – Gold, Mastercard – Plantinum, JCB – Gold, JCB – Platinum và Thẻ tín dụng lên kết Mastercard OCB – EVN. Theo đó, 2.300 khách hàng đầu tiên mở và kích hoạt thẻ tín dụng sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm thời trang và đạt chuẩn an toàn.

Đặc biệt, các tín đồ mua sắm online trên Tiki và Shopee sẽ được hoàn tối đa 200.000 đồng cho mỗi hóa đơn trị giá từ 1 triệu đồng. Chương trình dành cho 4.000 giao dịch đầu tiên chi tiêu trong 2 tuần từ 21/6 đến 30/6 và từ 05/7 đến 14/7.

Hoàn tiền ngay 10% cho các giao dịch thẻ tín dụng trong mỗi tối Thứ 7 hàng tuần từ 01/7 đến 31/8 khi khách hàng giao dịch trên 1 triệu đồng trên các đại lý liên kết, ưu đãi của OCB sẽ được hoàn tiền 200.000 đồng cho mỗi giao dịch. Trong thời gian

Trúng lớn với chương trình quay số cuối kỳ

Ngoài các quà tặng trao ngay, giao dịch tại OCB dịp này, khách hàng còn có cơ hội nhân đôi niềm vui với chương trình quay số cuối kỳ. Giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng với 1 giải nhất: Ôtô VinFast Lux A2.0 trị giá 990 triệu đồng, 5 giải nhì: Xe máy điện VinFast V9 Sport Base trị giá 75 triệu đồng và 35 giải ba: voucher nghỉ dưỡng tại FLC trị giá 10 triệu đồng.

Chương trình dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 25 triệu đồng, gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn từ 6 tháng, vay từ 50 triệu đồng trở lên.

Thông tin chi tiết, liên hệ: hotline miễn phí 1800 6678 hoặc xem tại  www.uudai.ocb.com.vn;

Xem 1482 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.