In trang này

“Không tiền mặt” lợi gì?

Khong tien mat loi giPhong cách sng không s dng tin mt đã được phát trin ti nhiu nước tiên tiến, nay đã bt đu chuyn mình ti Vit Nam khi các t chc tài chính ln lượt vào cuc chơi vi nhiu ưu đãi hp dn cho người dùng.

Trong s đó, rt nhiu ngân hàng đã trin khai lot khuyến mãi khi khách hàng tri nghim dch v Mobile Banking, Internet Banking và trên các ví đin t liên kết vi ngân hàng.

Không phi tr phí chuyn tin

Trong tháng 6, đ khuyến khích khách hàng hòa nhp xu hướng không dùng tin mt mt cách thoi mái nht, Ngân hàng Bn Vit tung khuyến mãi min 100% phí cho nhng cá nhân chuyn tin qua Mobile Banking và Internet Banking. Chương trình này din ra trong 2 tháng và vi nhng khách hàng đang kinh doanh online có nhu cu chuyn khon dày đc mi ngày thì đây qu là mt ưu đãi tuyt vi.

Vi tính năng QR Pay trên Mobile Banking, khách hàng khi s dng dch v ca ngân hàng này còn được tng nhiu mã gim giá và nếu tn dng tt c, mi người s tiết kim được kha khá tin. Thí d như mã “VNPAYLIXI”, người dùng s được gim 10% ti TokyoLife, mã “QR10” gim 10% ti PayTV, FPT Play. Khách hàng nào có kế hoch sm sa đin thoi hay đ chơi công ngh đ đón chào mt mùa hè rc r chc chn s “được mùa” vi mã “VNPAYQR5” gim đến 500.000 đng ti FPT Shop, Phong Vũ hay mã “VNPAY300” gim 300.000 đng ti Cellphones Di Đng Vit.

Không dng li đó, phn ln các ngân hàng còn tp trung m rng vai trò ca mình trong h sinh thái công ngh s bng cách hp tác vi các công ty trung gian thanh toán nhm cung cp đa dng tin ích, phc v nhu cu hàng ngày cho khách hàng s dng th ca h như mua sm trc tuyến, liên kết vi các ví đin t đ chuyn tin, mua vé xem phim, mua vé tàu, vé máy bay, đt khách sn…

Dùng ví nhng nơi bình dân nht

Gn đây, Ngân hàng Bn Vit đã “bt tay” vi rt nhiu ví đin t đa năng giúp khách hàng ca mình chi tiêu d dàng, nhanh chóng li còn được thưởng tin. Ví đin t cũng bt đu to “sóng ngm” nơi nhng khách hàng sành công ngh, thm chí chúng ta đã bt đu bt gp hình nh nhng quán bán xôi hay trà sa s dng phương thc thanh toán bng ví đin t.

Ch Băng Châu - chuyên viên marketing làm vic ti TP.HCM - thuc tuýp ph n bn rn và thnh thong hay quên. Nhiu ln ch đã bước chân vào các ca hàng tin li đ mua nước ung mi phát hin ra là mình quên ví văn phòng. “Nhưng t khi s dng ví đin t, thói quen quên mang theo tin mt không còn là vn đ vi tôi na, ch cn dùng đin thoi tôi có th mua được th mình mun”, ch Châu chia s.

Vi nhng tín đ ca Grab, khách hàng hoàn toàn có th tn dng thanh toán cho các dch v đt xe, giao hàng đ tn hưởng ưu đãi. C th, khi liên kết Th ATM Bn Vit vi ví đin t GrabPay by Moca, khách hàng được gim ngay 100.000 đng khi liên kết thành công, hay đi vi Zalopay, khách hàng nhn ngay 150.000 đng vào ví và được gim 50% khi thanh toán bng mã gim giá; Còn nhng “fan” ca Airpay thì hãy nhanh chóng liên kết th ATM Bn Vit vi ví ca mình đ nhn ngay 150.000 đng chiêu đãi bn bè mình mt ba bún đu no nê.

M th tn dng “quyn lc ngày th Ba”

Đc bit trong tháng 6, Ngân hàng Bn Vit khuyến khích khách hàng m th đ nhn ngay món quà “ra mt” tr giá 100.000 đng. Bên cnh đó là nhng ưu đãi hp dn dành cho khách hàng s dng th trong ngày th Ba hàng tun.

Th tưởng tượng trong ngày th Ba, bn đến vi Gongcha mua mt ly sa tươi trân châu đường đen và được gim ngay 30.000 đng. Và cũng trong th Ba thú v y, bn bng cm thy không mun nhc chân ra khi ch làm nên quyết đnh mua đ ăn ti Now, thế là được gim ngay 15.000 đng. Ngoài ra, vi nhng tín đ thích đi du lch thì th Ba qu là ngày tuyt vi nếu bn đt phòng trên Redoorz s được gim ti 20% khi s dng th Visa Bn Vit.

Nhìn chung, hin đang có rt nhiu ưu đãi khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tin mt được các ngân hàng nói chung và Bn Vit nói riêng trin khai đ mang đến nhng tri nghim thú v và nhiu tin li dành cho khách hàng trong mùa hè nóng nc này.

Theo Thi báo Ngân hàng

Xem 2709 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng