Thứ sáu, 29 Tháng 5 2020
TIN MỚI

SeABank ưu đãi hấp dẫn chủ thẻ

SeABank uu dai hap dan chu theNhân ngày không dùng tiền mặt - 16/6, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các chủ thẻ SeABank. Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile cũng được hưởng những chính sách ưu đãi miễn phí vượt trội.

SeABank miễn phí phát hành và hoàn phí thường niên năm đầu cho tất cả các chủ thẻ SeABank; hoàn tiền mọi giao dịch lên tới 2% cho các chủ thẻ SeALady. Các chủ thẻ có thể được miễn lãi thẻ tín dụng lên đến 55 ngày và trả góp 0% lãi suất linh hoạt theo các kỳ hạn 03-12 tháng tại các đối tác liên kết cùng SeABank. Một điều đặc biệt là các khách hàng đều có thể góp phần làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng khi sử dụng thẻ SeALady và đồng hành cùng SeABank đóng góp chia sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến giáp và tất cả các bệnh ung thư ở phụ nữ trong khuôn khổ hợp tác với Qũy hỗ trợ bênh nhân ung thư - “Ngày mai tươi sáng”.

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể giao dịch online 24/7 với dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile và hưởng hàng loạt ưu đãi miễn phí vượt trội như: được miễn hoàn toàn phí sử dụng; miễn phí chuyển tiền thực hiện trên SeANet/SeAMobile; thanh toán đa dạng các loại hóa đơn điện, nước, truyền hình,… Ngoài ra, từ nay đến ngày 13/7/2019 khi thực hiện giao dịch trên SeANet/SeAMobile, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Dùng Ebank miễn phí, ‘phi’ SH về nhà” để nhận được giải thưởng giá trị là xe máy SH mode và hơn 500 giải thưởng hấp dẫn khác.

Ngoài các chương trình này, SeABank cũng triển khai hàng trăm điểm ưu đãi giảm giá khi thanh toán thẻ thuộc các lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước. Hiện SeABank vẫn đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trên website ưu đãi SeAZone - Khu tổ hợp Ưu đãi lớn với 250 điểm ưu đãi cho các chủ thẻ SeABankở nhiều lĩnh vực như: Ăn uống, mua sắm, giải trí… với điều kiện dễ dàng. Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các điểm ưu đãi đang được áp dụng trên toàn quốc.

Xem 317 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng