Thứ bảy, 26 Tháng 9 2020
TIN MỚI

Vietcombank nâng cấp phiên bản VCB - Mobile B@nking

Vietcombank dieu chinh dich vu IBankingNgân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với việc triển khai phiên bản mới của dịch vụ VCB - Mobile B@nking (được cập nhật chính thức trên App Store và Google Play) sẽ mở rộng phạm vi cũng như cải tiến các tính năng hiện tại của VCB - Mobile B@nking thời gian qua.

1. Triển khai thanh toán hóa đơn cước viễn thông VNPT

Theo đó, khách hàng của Công ty viễn thông VNPT có thể thanh toán hóa đơn trên ứng dụng VCB - Mobile B@nking. Khách hàng sau khi đăng nhập vào ứng dụng lựa chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn”; Lựa chọn dịch vụ “Hóa đơn VNPT Media”; Lựa chọn NCCDV tương ứng theo tỉnh thành phố.

2. Mở rộng các Nhà cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện tử

Trong thời gian qua, các nhà cung cấp dịch vụ Ví điện tử ngày càng phát triển rộng rãi trên thị trường. Vietcombank cũng đã kết nối với rất nhiều Ví điện tử nhằm phục vụ khách hàng với những nhu cầu khác nhau. Trong phiên bản mới lần này, Vietcombank bổ sung thêm 02 Nhà cung cấp dịch vụ Nạp tiền điện tử:

- Công ty Cổ phần công nghệ Vimo (Ví điện tử Vimo)

- Công ty Cổ phần truyền thông VNPT Media (Ví điện tử Media)

Với những cải tiến và mở rộng dịch vụ này, Vietcombank hy vọng sẽ mang lại thêm sự hài lòng đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển không ngừng cải tiến và mở rộng tính năng dịch vụ, qua đó, hướng đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, trong thời gian này, khi đăng ký sử dụng mới dịch vụ VCB - Mobile B@nking, khách hàng còn có cơ hội nhận được các phần quà vô cùng giá trị từ CTKM “Lướt Mobile B@nking - Rinh ngay quà du lịch” với tổng trị giá lên tới 1.8 tỷ đồng bao gồm:

- 5 chuyến du lịch Nhật Bản trị

- 300 vali du lịch

- Hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác

Thông tin chi tiết CTKM “Lướt Mobile B@nking - Rinh ngay quà du lịch” tham khảo tại đây hoặc liên hệ: các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

Xem 1669 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng