In trang này

Vietcombank Nam Sài Gòn tài trợ máy X - Quang cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Vietcombank Nam Sai Gon tai tro may X Quang cho Benh vien Pham Ngoc ThachNgày 11/6/2019, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Nam Sài Gòn đã tổ chức Lễ bàn giao máy X - Quang kỹ thuật số cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Máy X - Quang kỹ thuật số là thiết bị y học hiện đại với kỹ thuật tiên tiến, giá trị hơn 2,1 tỷ đồng do Vietcombank Nam Sài Gòn tài trợ cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch theo Hợp đồng hợp tác đã ký giữa hai bên. Việc trang bị thêm thiết bị này sẽ góp phần tích cực về trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Giám đốc Vietcombank Nam Sài GònNguyễn Như Tưởngđã chúc mừng các thành tựu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Vietcombank Nam Sài Gòn rất vui mừng khi đã được tập thể Bệnh viện tin tưởng, đón nhận để trở thành đối tác quan trọng, là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện cho hoạt động của bệnh viện và toàn thể đội ngũ y bác sỹ, CBNV bệnh viện trong gần 1 năm qua; hai đơn vị đã cùng đồng hành, gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ. Với việc bàn giao máy X - Quang, Vietcombank Nam Sài Gòn hy vọng sẽ đóng góp, hỗ trợ tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, giúp các y, bác sỹ thực hiện công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân ngày cách hiệu quả.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã cùng di chuyển đến địa điểm đặt máy, cùng khởi động máy và chính thức đưa máy và sử dụng.

Lễ bàn giao đã đánh dấu mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa Vietcombank Nam Sài Gòn và Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, đưa quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng gắn kết, bền chặt và toàn diện hơn trong thời gian tới.

Xem 1672 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng