Thứ sáu, 29 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Cùng Sacombank hưởng ứng ngày không tiền mặt

Ngày 16/6/2019, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình chạy bộ “Hưởng ứng ngày không tiền mặt” tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh, Quý vị Lãnh đạo các vụ cục NHNN cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành tại TP.HCM, Hà Nội và hơn 4.500 vận động là các  khách hàng, cán bộ nhân viên Sacombank và bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã đăng ký đường chạy cự ly đường chạy 3km dành cho nữ và 5km dành cho nam.

Với mỗi vận động viên tham gia chạy, Sacombank góp 100 ngàn đồng cho chương trình “Ước mơ của Thuý” nhằm hỗ trợ các bệnh nhi Việt Nam. Bên cạnh đó 3 tổ chức thẻ quốc tế là Master, Union Pay International và JCB cũng đóng góp thêm 150 triệu, nâng tổng số tiền cho hoạt động thiện nguyện tại chương trình lên 600 triệu đồng.

Trong khuôn khổ đường chạy, các vận động viên đã được Sacombank bố trí các công cụ để trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi của những công nghệ thanh toán không tiền mặt. Cụ thể, Sacombank triển khai nhiều chương trình trải nghiệm tại chỗ các công nghệ thanh toán mới, chương trình ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 200.000 đồng/người) khi khách hàng mua sắm tại các  địa điểm ẩm thực xung quanh khu vực chạy bộ, chương trình miễn phí tất cả các giao dịch có tính phí khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, chương trình hoàn 100.000đ cho 5.000 khách hàng đầu tiên chi tiêu qua thẻ thành công với  trị giá tối thiểu 200.000 đồng  trong ngày 16/6/2019.

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng giám đốc- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sacombank cho biết: “Với việc triển khai các chuỗi hoạt động này, chúng tôi hi vọng sẽ không chỉ thúc đẩy phương thức thanh toán hiện đại trong xã hội có cơ cấu dân số trẻ và tăng trưởng mạnh như hiện nay, mà còn còn là dịp để góp phần kêu gọi các bạn trẻ quan tâm hơn nữa đến việc rèn luyện sức khỏe và chia sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn. Tôi mong là sau chương trình này, mỗi cá nhân sẽ tích cực ứng dụng công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt vào cuộc sống hàng ngày, để tiền mặt chỉ là quá khứ. Tôi cũng đặc biệt kì vọng hơn 4.500 vận động viên hôm nay sẽ góp phần lan toả thành công tinh thần sức trẻ cùng đội ngũ hơn 18.800 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Sacombank và chúng ta sẽ cùng nhau làm nên nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”.

Hiện, Sacombank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hướng đến chi tiêu qua thẻ, ngân hàng điện tử và ứng dụng di động. Chương trình khuyến mãi “Tiền mặt là quá khứ” đang dành nhiều ưu đãi khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng thanh toán không tiền mặt như: miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử, miễn phí sử dụng các gói combo, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ… Chương trình khuyến mãi“Hè vui sắm chất - Khám phá Hoa Kỳ” dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ quốc tế Sacombank, theo đó với mỗi 500.000 đồng chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng sẽ được tích lũy 1 đồng vàng, số lượng đồng vàng tích lũy được nhân đôi đối với giao dịch tại nước ngoài và cộng dồn trên các thẻ thuộc cùng thương hiệu. 4 khách hàng tích lũy nhiều đồng vàng nhất sẽ được Sacombank tặng phiếu ưu đãi du lịch trị giá 100 triệu đồng (để du lịch Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào). Chương trình “Khám phá tính năng mới cùng Sacombank Pay”, giảm 50% phí chuyển đổi trả góp khi đăng ký trả góp giao dịch thanh toán trên ứng dụng, tặng ngay 50,000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay cho KH thực hiện liên kết thêm thẻ nội địa của Ngân hàng khác vào ứng dụng.
Xem 966 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng