In trang này

ACB ưu đãi lớn khách hàng không dùng tiền mặt

ACB uu dai lon khach hang khong dung tien matHưởng ng ch trương ca Chính ph và Ngân hàng Nhà nước Vit Nam v đy mnh thanh toán không dùng tin mt, ACB tung nhiu ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân giao dch qua Mobile App, Online và th. Nhng chương trình ưu đãi này không ch gói gn trong Ngày không dùng tin mt 16/6 mà kéo dài xuyên sut trong nhiu tháng.

T nay đến hết tháng 07/2019, khách hàng ca Ngân hàng Á châu (ACB) s dng ACB Mobile App s được min 100% phí chuyn tin trong và ngoài h thng, được tng mc lãi sut cao hơn lên đến 0,5% khi gi tiết kim online, được hoàn toàn min 100% phí khi thanh toán t đng online hóa đơn đin, nước, đin thoi.

Đi vi các khách hàng có nhu cu giao dch online thường xuyên, ACB trin khai chương trình ưu đãi hp dn ít thy ti nhiu ngân hàng. Đó là va min trn đi phí chuyn tin online va không mt phí rút tin ATM trong h thng ACB khi có nhu cu cho khách hàng s dng eBIZ - dòng sn phm chuyên bit cho khách hàng kinh doanh, buôn bán s và l.

Ch th ghi n ni đa ACB có cơ hi nhn chuyến du lch tr giá 25.000.000 VND cho c gia đình khi thanh toán POS thành công.

Ngoài ra ch th ghi n ACB s được nhn thêm mt s khuyến mãi (*) khác khi ăn ung, mua sm, làm đp….như: nhân đôi s tem thưởng ti h thng Coopmart; gói dành cho 2 người ch tính tin 1 người ti King BBQ & Hotpot story; cơ hi trúng chuyến du lch Pháp khi mua sm và thanh toán online trên trang Shopee.

Khách hàng ca ACB thanh toán tin li qua các kênh liên kết như th ACB vi Grabpay by Moca, hoc tài khon thanh toán vi ví đin t MoMo, hay Samsung Pay.

*Áp dng theo tng dòng th.

Xem 1829 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng