Thứ ba, 21 Tháng 1 2020
TIN MỚI

Agribank đồng hành cùng giải chạy VnExpress International Marathon - Quy Nhơn 2019

Agribank dong hanh cung giai chay VnExpress International MarathonNgày 09/6/2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) với tư cách là Nhà tài trợ Bạc đã đồng hành cùng Giải chạy “VnExpress International Marathon - Quy Nhơn 2019” do Báo Điện tử VnExpress phối hợp UBND tỉnh Bình Định tổ chức.

Đây là giải chạy có quy mô lớn, quy tụ 5.008 vận động viên tham gia, chạy ở các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Đặc biệt giải có sự tham gia của gần 100 vận động viên khuyết tật và 115 vận động viên nước ngoài đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên đến 786 triệu đồng. Ngoài các VĐV chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế thì tất cả những người yêu thích chạy bộ, rèn luyện sức khỏe đều có thể lựa chọn nội dung phù hợp đăng ký tham gia với bốn cự ly.

Năm nay, đoàn VĐV Agribank tham gia gần 40 người, chinh phục tại các cự ly chạy: 5km, 10km và 21 km. Các VĐV Agribank tham gia giải chạy đều là các đoàn viên thuộc nhiều đơn vị trong hệ thống Agribank, trong đó, số lượng cán bộ CN Bình Định tham gia nhiều nhất (gần 30 người), còn lại gồm VĐV của CN Trung Yên, CN Đông Sài Gòn, CN Đông Phú, Trung tâm CNTT... Đối với Agribank, việc tài trợ và tham gia giải chạy lần này là hoạt động mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, vừa thể hiện trách nhiệm đầy tính nhân văn của một Ngân hàng vì cộng đồng, vừa là dịp khuyến khích, động viên cán bộ đoàn viên trên toàn hệ thống tích cực tham gia luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đảm bảo phát triển nguồn nhân lực toàn diện, bên cạnh việc trau dồi kiến thức nghiệp vụ.

Kết thúc giải chạy, các VĐV Agribank đều hoàn thành chặng thi của mình, không ai bị xuống sức phải bỏ cuộc giữa chừng mặc dù điều kiện thời tiết khá nóng bức. Hình ảnh các VĐV Agribank sải những bước chạy trên đường đua thực sự là những hình ảnh đẹp của thương hiệu Agribank, thể hiện sức trẻ, năng động của thế hệ cán bộ đoàn viên Agribank, và sẵn sàng đồng hành với những sự kiện lớn vì sự phát triển của cộng đồng.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy và quay xổ số may mắn, “VnExpress International Marathon - Quy Nhơn 2019” là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Với phương châm "mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh", Ban tổ chức sẽ trích 10%  từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV.

Xem 724 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.