Chủ nhật, 31 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Thanh toán cước FPT với QR Pay trên BacA Bank Mobile Banking nhận ưu đãi

Thanh toan cuoc FPT voi QR Pay tren BacA Bank Mobile Banking nhan uu daiTừ 10 - 30/6/2019, VNPAY và FPT Telecom triển khai Chương trình "Thanh toán cước với VNPAY-QR - Nhận ưu đãi 30.000đ" dành cho các khách hàng sử dụng BacA Bank Mobile Banking.

Chương trình áp dụng đối với 5.000 khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình đầu tiên đang là khách hàng hiện hữu sử dụng Internet và Truyền hình FPT tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thanh toán hóa đơn trả sau có giá trị từ 100.000 đồng trở lên bằng cách sử dụng BacA Bank Mobile Banking quét mã QR trên các kênh của FPT Telecom:

- Pay FPT: QR Pay trên https://fpt.vn/pay

- Member FPT: QR Pay trên https://fpt.vn/member

- QR-Home: Mã QR tại nhà khách hàng

- QR-Email: Mã QR trên email thông báo cước hàng tháng của FPT Telecom

- QR-MobiPay: Mã QR trên ứng dụng của nhân viên thu cước FPT Telecom

Số tiền ưu đãi 30.000 đồng sẽ được giảm trừ vào cước tháng tiếp theo và mỗi Khách hàng sẽ được áp dụng 01 lần ưu đãi duy nhất trong suốt thời gian triển khai Chương trình.

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng BacA Bank Mobile Banking, Khách hàng có thể quét mã QR (đã mặc định các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ) để thanh toán một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến thao tác nhập thông tin hóa đơn; vừa an toàn vừa bảo mật lại giúp Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử giao dịch cũng như quản lý tài chính cá nhân.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Hotline FPT Telecom 1900 6600. Để tìm hiểu về ứng dụng BacA Bank Mobile Banking, hãy truy cập ngay www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài CSKH BacA Bank 1800 588 828.

Xem 1741 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng