Thứ sáu, 10 Tháng 7 2020
TIN MỚI

Hoàn tiền vé máy bay Vietjet khi thanh toán bằng thẻ HDBank

Hoan tien ve may bay Vietjet khi thanh toan bang the HDBankTừ nay - 15/10/2019, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) thực hiện chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air.

Theo đó, khi khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để thanh toán mua vé máy bay sẽ nhận được hai chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhân đôi lợi ích, gồm: chương trình “Mua vé máy bay - Giảm ngay giá vé” và chương trình “Siêng xài thẻ - Sẽ hoàn tiền”.

Với chương trình khuyến mãi “Mua vé máy bay - Giảm ngay giá vé triển khai từ 1/6 đến 15/10/2019, khi khách hàng mở mới và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để thanh toán mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (lên đến 400.000 đồng).

Chương trình được áp dụng cho chủ thẻ mở mới và thực hiện giao dịch thanh toán mua vé máy bay Vietjet Air đầu tiên trên website: www.Vietjetair.com (Mỗi chủ thẻ được hoàn một lần trong suốt thời gian khuyến mãi; số lượng khuyến mãi có hạn).

Chương trình khuyến mãi “Siêng xài thẻ - Sẽ được hoàn” triển khai từ 15/6 đến 15/10/2019, dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air hiện hữu hoặc mở mới sẽ được hoàn tiền 2% (hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng) trên tổng giá trị chi tiêu hàng tháng. Chương trình áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua hàng tại máy POS hoặc thanh toán online, không áp dụng cho giao dịch ứng/rút tiền mặt. Chương trình áp dụng hoàn tiền cho tổng giá trị giao dịch đã được ghi nhận lên hệ thống trong kỳ sao kê hàng tháng từ 2.000.000 đồng trở lên (bao gồm cả giao dịch trong nước và quốc tế).

Để tận hưởng hoàn hảo một mùa hè rực rỡ với những chuyến du ngoạn, vi vu khắp nơi cùng bạn bè, người thân, bạn có thể thực hiện ngay kế hoạch trên tinh thần tiết kiệm chi phí một cách tối đa bắt đầu từ bước sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để thanh toán vé máy bay và nhận ngay ưu đãi.

Đồng hành cùng chương trình này, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank Visa như: chương trình Tài trợ người tiêu dùng hợp tác cùng Nguyễn Kim giảm 10% lên đến 1.000.000 đồng khi khách hàng mua hàng tại Nguyễn Kim. Hay chương trình thanh toán qua GrabPay by Moca bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế HDBank Visa cho các chuyến đi Grab sẽ nhận được ngay ưu đãi 100.000 đồng.Ưu đãi lên đến 200.000 đồng khi mua sắm tại adayroi.com.

Ngoài ra, HDBank sẽ triển khai chương trình như: hợp tác cùng Gotadi.com (ưu đãi cho giao dịch đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn); tiki.vn giảm đến 150.000 đồng; mua sắm tại Co.op với ưu đãi lên đến 200.000 đồng.

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài với mức phí chuyển đổi ngoại tệ cực hấp dẫn chỉ 2,5%.

Xem 394 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng