Thứ bảy, 25 Tháng 1 2020
TIN MỚI

VietCredit minh bạch phương pháp tính lãi với khách hàng

VietCredit minh bach phuong phap tinh lai voi khach hangCông ty Tài chính c phn Tín Vit (VietCredit) hướng đến tính minh bch lãi vay, luôn áp dng cách tính đơn gin, giúp khách hàng hiu rõ khon vay và ch đng dòng tin thanh toán.

“Bi ri” khi tính lãi

Nhiu khách hàng đã tng vay m th tín dng hoc mua hàng tr góp, cho biết có mt đim chung là hu hết khi đi vay, khách hàng ch quan tâm hn mc được cp hay khon tin phi tr hàng tháng có phù hp vi kh năng ca mình hay không. Các cách tính lãi phc tp khiến khách hàng không hiu hết, thm chí người làm trong ngành tài chính có lúc vn b nhm ln.

Trên thc tế, đã có nhiu trường hp khách hàng vn nghĩ rng dư n bao nhiêu tr lãi by nhiêu. Tuy nhiên, nếu người vay không thanh toán đy đ tng dư n cui kỳ trước hoc đúng ngày đến hn thanh toán, tin lãi s được tính trên toàn b s dư k t ngày giao dch phát sinh và trên tt c các giao dch mi, khiến khách hàng vô cùng bt ng vi con s thc tế được báo phi tr.

VietCredit - Áp dng cách tính lãi sut đơn gin

VietCredit là công ty cung cp gii pháp tài chính nhanh chóng và đơn gin qua Th Vay - loi hình th tín dng ni đa, giúp khách hàng có th “chi tiêu trước - thanh toán sau” mt cách tin li.

S phc tp trong các phương thc tính lãi khiến khách hàng cm thy bi ri và rt cn được tư vn k lưỡng. Hiu được điu này, đi ngũ tư vn ca VietCredit luôn gii thích c th, minh bch không ch v mc lãi sut mà còn v cách tính, giúp khách hàng hiu rõ, ch đng kh năng chi tr, và hơn hết là cm thy an tâm vi khon vay ca mình.

Theo đó, sn phm Th Vay VietCredit được áp dng cách tính lãi trên s tin thc vay ca khách hàng, tính t ngày lin k sau ngày rút tin và ch tính trên s ngày thc tế s dng tin vay, giúp người vay không b “mơ h” vi nhng bng thanh toán “tm tính” khó hiu.

Ví d, khách hàng được VietCredit cp hn mc 10 triu đng, nhưng ch rút 5 triu đng đ tiêu dùng trong 9 ngày, lãi sut s được tính trên s thc rút là 5 triu đng. Sau 9 ngày k t ngày rút tin, khách hàng thanh toán s tin đã rút, thì tin lãi ch được tính trên 9 ngày s dng.

Tt c khách hàng ca VietCredit hoàn toàn có th tính toán chính xác s tin cn thanh toán cũng như kim tra dư n hin ti, s dư kh dng… bng ng dng di đng VietCredit ti bt kỳ thi đim nào mà không cn phi đi đến kỳ sao kê mi có thông tin.

Nhiu ưu đãi vi Th Vay VietCredit

Hin VietCredit đang có chính sách min lãi trong vòng 7 ngày đu tiên k t khi kích hot th (vietcredit.vn). Ưu đãi này rt tin li, phù hp nhiu bn tr hay gii công s, có th s dng Th Vay VietCredit như mt phương án d phòng tài chính đ đáp ng các khon chi nm ngoài kế hoch vào nhng ngày cui tháng khi lương chưa v, hoc có th chi tr cho các khon chi tiêu đt xut.

Vi Th Vay VietCredit, khách hàng hin được min các loi phí trong sut thi gian s dng, và d dàng rút tin mt đến 100% hn mc ti hơn 15.000 ATM ca các ngân hàng liên kết vi Napas trên toàn quc. Hơn thế, khách hàng có th vay - tr liên tc trong hn mc tín dng sut 36 tháng mà không cn các th tc đăng ký vay hoc gii ngân phc tp.

“VietCredit không áp dng mc phí pht khi khách hàng tt toán các khon vay trước hn như nhiu đơn v khác. Đây cũng là mt đim linh hot vượt tri ca Th Vay VietCredit, giúp khách hàng gim bt gánh nng v các chi phí phát sinh”, đi din VietCredit chia s thêm.

Vi th tc đơn gin, gii ngân nhanh gn và không cn thế chp, cho vay tiêu dùng tín chp đã và đang giúp rt nhiu người dân tiếp cn vi các dch v cho vay ti các công ty tài chính uy tín, được qun lý bi Ngân hàng Nhà nước, t đó tránh được các hot đng “tín dng đen”. Tuy nhiên, không nên vì vic đi vay d dàng mà khách hàng thiếu cân nhc và lm dng vay khi không tht s cn thiết hoc vay quá kh năng chi tr.

Xem 1768 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.