Thứ sáu, 29 Tháng 5 2020
TIN MỚI

Sacombank ký kết thỏa thuận hợp tác, trao học bổng tại Đại học Đà Lạt

Sacombank ky ket thoa thuan hop tac Dai hoc Da LatNgày 05/6/2019, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã phi hp vi Trường Đi hc Đà Lt t chc chương trình “Đnh hướng tư duy - Thay đi cuc đi”, hai bên đã ký kết tha thun hp tác phát trin ngun nhân lc và trao 10 sut hc bngcho các sinh viên vượt khó có thành tích hc tp xut sc ti trường.

Theo ni dung ký kết, Sacombank s tuyn dng, tiếp nhn sinh viên thc tp theo các chương trình trng đim ca Ngân hàng và t chc các đt tuyn dng trc tiếp ti trường; phi hp t chc các bui chia s/đào to k năng, tư vn - đnh hướng ngh nghip cho sinh viên; t chc các chương trình tham quan môi trường làm vic thc tế ti Sacombank; tài tr hc bng và các khóa đào to ngn hn nghip v ngân hàng cho sinh viên…

Chương trình chính là chiếc cu ni giúp các bn sinh viên biết cách xây dng kế hoch và hoch đnh mc tiêu cuc đi ca mình. Đây còn là dp đ Sacombank gia tăng s phát trin hp tác gia nhà trường vi doanh nghip theo phương châm cùng đng hành, cùng phát trin. Sacombank hin đang s hu đi ngũ nhân s hơn 18.800 cán b, nhân viên bng các chính sách thu hút nhân tài, chế đ đãi ng phù hp và l trình thăng tiến minh bch; trung bình mi năm Sacombank tuyn dng thêm bình quân 2.400 nhân s mi.

Ti bui l ký kết, TS Lê Minh Chiến - Hiu trưởng trường Đi hc Đà Lt cho biết: “Chương trình đã góp phn giúp Đi hc Đà Lt đi đúng hướng chiến lược phát trin ca mình đó là hi nhp quc tế và đào to cht lượng nhm đáp ng đúng nhu cu thc tế ca xã hi. Đây là cơ hi hiếm có đ các em sinh viên được tiếp nhn mt lung tri thc mi, mt tư duy mi tích cc mi đ giúp các em có được đnh hướng rõ ràng hơn cơ hi ngh nghip trong tương lai.”

Xuyên sut chui chương trình, hơn 1,500 sinh viên ti các trường Đi hc đã được nhà din gi Josh. Dip Minh Ngh - Chuyên gia đào to tư vn cp cao và gi nhiu v trí quan trng trong các doanh nghip ln trong và ngoài nước - chia s vi ch đ “Qun tr tư duy”. Ông Dip Minh Ngh đã thay Sacombank truyn ti đến các bn sinh viên thông đip “Dù bn là ai, không quan trng, quan trng là bn phi có tư duy tích cc, mt tinh thn tràn đy năng lượng và nhit huyết, khi đó, mi người d dàng biết đến bn - là - ai!”

Trong nhiu năm qua, Sacombank đã phi hp và trin khai nhiu chương trình tuyn dng ngh nghip cũng như các chương trình đào to, đnh hướng cho các bn sinh viên ti các trường ĐH/CĐ trên toàn quc. Trong đó có các chương trình ni bt như Thc tp viên tim năng Sacombank, Hc bng Sacombank ươm mm cho nhng ước mơ, Sacombank Tour...

Xem 126 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng