Thứ năm, 21 Tháng 11 2019
TIN MỚI

SCB hỗ trợ khách hàng tới 460% số tiền bảo hiểm

SCB ho tro khach hang tien bao hiemT ngày 01/6/2019, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) kết hp cùng Manulife trin khai sn phm Bo him ung thư toàn din - Tâm An 360. Đây là gii pháp bo him chuyên sâu giúp khách hàng ch đng và an tâm hơn v mt tài chính trước các loi bnh ung thư.

Theo đó, sn phm Tâm An 360 dành cho khách hàng t 18 đến 60 tui. Th tc đăng ký đơn gin, người tham gia bo him không phi đn đo nhiu v mc phí tham gia, đng thi, có cơ hi nhn được nhiu quyn li bo him cũng như phm vi bo him ln.

An tâm điu tr bnh vi khon h tr ti 460% s tin bo him

Không ch là mi lo ngi ln cho sc khe cng đng bi s nguy him và tc đ gia tăng trong thi gian gn đây, mà ung thư còn khiến nhiu gia đình rơi vào hoàn cnh khó khăn bi chi phí điu tr đt đ. Tuy nhiên, vi sn phm bo him Tâm An 360, khách hàng có th an tâm hơn khi được san s chi phí điu tr bi quyn li và mc h tr đa dng cho tng giai đon bnh như: Ngay khi phát hin ung thư giai đon đu, khách hàng s được h tr 60% s tin bo him (STBH); bo v chuyên sâu vi khon chi tr thêm ti 50% STBH cho các trường hp có chi phí điu tr ln; an tâm điu tr khi được h tr ti 140% STBH bao gm trượt giá trong vòng 10 năm và h tr thu nhp hàng tháng trong vòng 5 năm; được h tr 10% STBH khi phu thut phc hi; h tr 100% STBH trong trường hp Ung thư giai đon cui và h tr thêm 100% STBH trong trường hp Khách hàng không may t vong. Như vy, khách hàng tham gia bo him Tâm An 360 có th nhn được h tr chi phí ti 460% STBH.

Min phí thêm hp đng cho con cái

Bên cnh quyn li dành riêng cho quý khách hàng, sn phm Tâm An 360 còn đc bit cung cp quyn li bo him cho mi người con ca người tham gia bo him. Theo đó, c con rut và con nuôi ca khách hàng tham gia bo him Tâm An 360 không ch được min đóng phí bo him mà còn được hưởng mt s quyn li tương đương vi quyn li ca người được bo him chính. Như vy, vi th tc tham gia đơn gin cùng mc phí bo him hp dn, quý khách hàng d dàng s hu mt gii pháp bo v toàn vn cho sc khe ca bn thân cùng gia đình.

Hin nay, SCB đang là đi tác hp tác toàn din ca Manulife trong vic phân phi các sn phm bo him nhân th qua kênh ngân hàng. Sau ba năm hp tác đc quyn, hai bên đã đt được nhiu thành công nht đnh vi s lượng khách hàng không ngng tăng trưởng. Sn phm Tâm An 360 chính là minh chng cho n lc ca hai bên trong vic sáng to ra các sn phm mi, đáp ng nhu cu ngày càng đa dng và mang đến li ích toàn din cho khách hàng.

Xem 1316 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.