Thứ ba, 28 Tháng 1 2020
TIN MỚI

VietinBank Đông Hà Nội gắn biển Công trình Thanh niên

VietinBank Dong Ha Noi gan bien Cong trinh Thanh nienNgày 30/5/2019 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng Công thương Việt nam (VietinBank) phối hợp cùng Chi nhánh Đông Hà Nội tổ chức Lễ Công nhận và gắn biển Công trình Thanh niên cấp Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương cho Phòng Kế toán giao dịch là Phòng Giao dịch Thanh niên kiểu mẫu.

Về phía đại biểu tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Vũ Đức Tú - Bí thư Đoàn Khối DNTW; Trần Kiên Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy VietinBank; Đoàn Kiều Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên VietinBank; cùng các đồng chí đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cơ quan Đảng ủy VietinBank, Đoàn Thanh niên VietinBank tham dự.

Về phía VietinBank Đông Hà Nội có đồng chí Lê Thanh Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng/ban và tập thể cán bộ nhân viên CN tham dự.

Phòng Kế toán giao dịch là phòng giữ vai trò chiến lược quan trọng của CN. Đây là nơi tiếp cận, chăm sóc và phát triển khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng. Vì vậy, đội ngũ lãnh đạo và cán bộ của phòng luôn được Ban Giám đốc CN quan tâm về chất lượng cũng như quy hoạch, tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Hiện nay, phòng đã có 4 lãnh đạo và 19 cán bộ. Độ tuổi bình quân lao động là 29 tuổi. Trong đó, tỷ lệ đoàn viên thanh niên chiếm 83% và số lượng đảng viên đạt 36% trong tổng số lao động trong Phòng. Về trình độ, 100% cán bộ tốt nghiệp đại học chính quy các khối kinh tế, thông thạo về lĩnh vực tài chính, kế toán trong ngân hàng; có kỹ năng giao tiếp tốt, năng động và có khả năng tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ trong việc phát triển dịch vụ ngân hàng.

Bên cạnh đó, tập thể cán bộ của Phòng luôn nỗ lực thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong nhiều năm liên tiếp, Phòng luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch các chỉ tiêu chuyên môn và được Ban Giám đốc CN đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tính đến thời điểm 31/3/2019, nguồn vốn bình quân của Phòng đạt 1.755 tỷ đồng; nguồn CASA bình quân bán lẻ đại 204 tỷ đồng; thu phí dịch vụ đạt hơn 2,6 tỷ đồng.

Ngoài ra với lực lượng chính là đoàn viên, thanh niên, cán bộ Phòng Kế toán Giao dịch luôn chủ động nghiên cứu, cập nhật văn bản quy trình để đảm bảo tính tuân thủ trong công việc giảm thiểu lỗi phát sinh trong quá trình tác nghiệp. Mạnh dạn đưa ra nhiều đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo Phòng, lãnh đạo CN để đưa ra những biện pháp cải tiến quy trình làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Bên cạnh công tác chuyên môn, đoàn viên Phòng Kế toán giao dịch còn tích cực tham gia nhiều hoạt động, phong trào, chương trình của ĐTN như 100% đoàn viên đoàn cơ sở CN được học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia chương trình “Nồi cháo tình thương” do VietinBank phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức; tham gia hoạt động “Hiến máu nhân đạo”…

Tại buổi Lễ, đại diện ĐTN VietinBank đã trao Giấy khen của Thường vụ Đoàn Thanh niên VietinBank cho tập thể Đoàn VietinBank Đông Hà Nội và cá nhân có thành tích trong việc đảm nhận và triển khai công trình thanh niên kiểu mẫu.

Xem 683 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.