Thứ hai, 25 Tháng 5 2020
TIN MỚI

OceanBank tiếp bước cho các em học sinh trường tiểu học Phú Khê

OceanBank tiep buoc cho cac em hoc sinh truong tieu hoc Phu KheNgày 25/5, Tổ Công đoàn Ban Kiểm Soát - Kiểm toán nội bộ - Khối Tuân thủ Ngân hàng Đại dương (OceanBank) đã tổ chức chương trình từ thiện “Tiếp bước em đến trường” tại Trường Tiểu học xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Trong buổi lễ Tổng kết năm học của Trường, Đoàn thiện nguyện OceanBank đã trực tiếp trao 13 phần quà là 13 chiếc xe đạp cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Ngoài ra Đoàn thiện nguyện cũng trao tặng 10 phần quà bánh kẹo cho các em học sinh của 10 lớp liên hoan tổng kết .

Chứng kiến niềm vui của các em học sinh khi được tặng quà trong buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Anh - Phó Giám đốc Khối tuân thủ chia sẻ sự xúc động khi được mang đến cho các em học sinh nghèo Trường tiểu học Phú Khê những món quà tuy nhỏ mà đầy ý nghĩa. Các em chính là tấm gương về sự chăm chỉ, nỗ lực vượt qua khó khăn. Chứng kiến hoàn cảnh sống cũng như  ý chí, nghị lực trong học tập của các em là động lực để các đoàn viên OceanBank càng thêm quyết tâm vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Xem 1690 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng