Thứ ba, 22 Tháng 10 2019
TIN MỚI

Vietcombank Hoàn Kiếm tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều

Vietcombank Hoan Kiem to chuc chuong trinh thien nguyenNgày 29/5/2019, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh Hoàn Kiếm đã t chc chương trình thin nguyn cho các bé có hoàn cnh khó khăn đang điu tr ti Vin K - Tân Triu vi hy vng s mang đến cho các bé mt cái Tết thiếu nhi vi nhiu nim vui, s m áp và thp lên nim tin vào mt tương lai tươi sáng hơn.

Phát huy tinh thn tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”; Công đoàn CS Vietcombak Hoàn Kiếm đã gi 25 sut quà bng tin mt vi tng tr giá 50 triu đng cho các cháu bé có hoàn cnh khó khăn đang điu tr ti khoa Nhi - Bnh vin K Tân Triu và 70 sut quà (bánh, ko, sa) tr giá 7 triu đng cho các cháu còn li đang điu tr ni trú ti Khoa. Qua đó giúp các cháu vơi bt ni đau bnh tt và cm nhn được tm lòng s chia ca cng đng đi vi các hoàn cnh khó khăn.

Phát biu ti bui l, đi din Ban lãnh đo Bnh vin K Tân Triu đã bày t nim cm kích và hoan nghênh chương trình trao quà t thin do Vietcombank Hoàn Kiếm đã tâm huyết dành đến cho các bnh nhi nghèo, góp phn tăng thêm đng lc đ các em cùng gia đình tiếp tc phi hp tt vi các y, bác sĩ trong quá trình điu tr, sm n đnh sc khe và hòa nhp vi cuc sng. Cũng ti bui l trao quà t thin, đi din Vietcombank Hoàn Kiếm đã bày t nim xúc đng trước nhng hoàn cnh khó khăn song đy ngh lc “chiến đu” vi bnh tt ca các em nh cùng gia đình.

Mi bnh nhi là mt hoàn cnh khác bit nhưng tu chung li trong đôi mt các em và nhng người thân là nim xúc đng và tin tưởng vào nhng điu kỳ diu tương lai phía trước được thp lên t s đng cm, thu hiu và s chia ca nhng tm lòng thin nguyn chân thành t các thành viên ca đoàn Vietcombank Hoàn Kiếm.

Xem 1329 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.