Thứ sáu, 15 Tháng 11 2019
TIN MỚI

HDBank trao tặng 600 thẻ Bảo hiểm y tế cho bà con huyện Củ Chi

HDBank trao tang 600 the Bao hiem y te cho ba con huyen Cu ChiNgày 23/5/2019, ti y ban Nhân dân th trn C Chi, Ngân hàng Phát trin TP. H Chí Minh (HDBank) phi hp vi Hi Bo tr Bnh nhân nghèo thành ph trao tng 600 th Bo him Y tế cho 600 bà con nghèo trên đa bàn.

Bà Nguyn Đoàn Duy Ái- Phó Tng giám đc HDBank và các CBNV HDBank đã tn tay trao cho bà con nhng tm th Bo him đy ý nghĩa. Trong s 600 bà con v nhn th Bo him ln này, có nhiu người ln đu tiên trong đi có được tm th Bo him y tế.

Nim vui đến vi bà con dường như không giu được trong nhng n cười, nhng khóe mt và cái bt tay tht cht khi nhn tm th t các CBNV HDBank.

Phát biu ti bui l, bà Dương Th Huyn Trâm- Trưởng ban Văn hóa- Xã hi y ban Mt trn T Quc TP. H Chí Minh - cm ơn s quan tâm h tr t Hi Bo tr bnh nhn nghèo thành ph và HDBank đã góp phn thc hin tt chính sách an sinh xã hi, giúp các gia đình nghèo có điu kin chăm sóc sc khe tt hơn, gim bt gánh nng cho người dân v tài chính khi điu tr, khám cha bnh.

Đt trao 600 th Bo him cho bà con nghèo huyn C Chi ln này nm trong hành trình trao 10.000 th Bo him y tế ca HDBank trao cho bà con nghèo trên c nước. Sp ti, HDBank s tiếp tc nhiu hành trình ý nghĩa mang nhng yêu thương, chia s ti bà con nghèo trên c nước.

Xem 1237 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.