Thứ ba, 22 Tháng 10 2019
TIN MỚI

Mcredit đồng hành cùng công nhân ba miền

Mcredit dong hanh cung cong nhan ba mienNằm trong chuỗi hoạt động “Tháng Công nhân”, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) phối hợp với Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng của Báo Lao động trao tặng 2.110 suất quà cho Công đoàn và công nhân tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn ở ba miền Bắc, Trung Nam...

Chương trình “Tháng Công nhân” được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động hàng năm nhằm bảo đảm và chăm lo quyền lợi của công nhân và người lao động. Năm 2019, chương trình “Tháng công nhân” có chủ đề: “Mỗi Công đoàn cơ sở, một lợi ích đoàn viên”, được triển khai tại các khu công nghiệp và chế xuất trên địa bàn cả nước.

Các hoạt động trao quà nằm trong chương trình hành động thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Mcredit với mục tiêu chia sẻ, động viên những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động.

Tại mỗi địa điểm, KCN Bắc Thăng Long (Hà Nội), KCN Đồng Phú - Đồng Xoài (Bình Phước) và KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) từ ngày 21/04 đến 18/05/2019, Mcredit trao tặng 200 quạt điện cho công nhân và 500 hộp đựng giấy ăn dùng cho nhà ăn tập thể của các doanh nghiệp.

Tại sự kiện hơn 800 công nhân và người lao động đã được nhân viên Mcredit tặng quà và tư vấn tài chính tiêu dùng, giải đáp những thắc mắc về dịch vụ tài chính cá nhân. Đặc biệt, Mcredit trao tặng thêm 10 suất quà cho các trường hợp tai nạn lao động nghiêm trọng tại Lễ tặng quà công nhân lao động bị tai nạn lao động và bệnh hiểm nghèo năm 2019” do Công đoàn Khu CN cao và các KCN Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Tại buổi lễ trao quà tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Miền Trung của Mcredit chia sẻ: “Với những điều kiện sinh hoạt còn rất hạn chế, công nhân lao động tại các khu công nghiệp phải đối mặt với nhiều nỗi lo toan, vất vả hàng ngày. Chúng tôi hi vọng bằng những món quà nhỏ bé của mình có thể phần nào giúp họ vượt qua khó khăn, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất cho những vấn đề cấp bách trong cuộc sống”.

Kể từ năm 2016 tới nay, hàng trăm ngàn người dân có thu nhập hạn chế đã được Mcredit hỗ trợ giải quyết những khó khăn và nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống với những khoản vay ưu đãi, trị giá từ 10 đến 100 triệu đồng. Mcredit cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao tặng quà từ thiện như tặng sách vở, đồ dùng và trang thiết bị dạy và học cho trường học vùng lũ tỉnh Sơn La, trao học bổng cho sinh viên, quà năm học mới cho con em công nhân khó khăn làm việc tại các khu công nghiệp và chế xuất ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về Mcredit:

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).Vốn điều lệ tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng.

Xem 1285 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.