Thứ hai, 06 Tháng 4 2020
TIN MỚI

Chủ thẻ tín dụng TPBank có cơ hội du lịch châu Âu

Chu the tin dung TPBank co co hoi du lich chau AuTừ nay cho tới hết 15/7, chủ thẻ Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) có cơ hội sở hữu một chuyến du lịch trọn gói trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người khi chi tiêu qua thẻ.

Chủ thẻ tín dụng của TPBank sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 10% - 15% khi đặt khách sạn tại Traveloka và Agoda. Riêng với ứng dụng Traveloka, thứ 6 hàng tuần, chủ thẻ TPBank được giảm 15% khi đặt các dịch vụ vui chơi, giải trí. TPBank cũng ưu đãi từ 300.000 đến 500.000 đồng cho khách hàng đặt mua vé máy bay nội địa và quốc tế trên ứng dụng.

Ngoài ra, chi tiêu bằng thẻ tín dụng TPBank tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 500 nghìn đồng cho giao dịch 8 triệu đồng và áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế và kích hoạt thẻ thành công sẽ được nhận từ 5 đến 30 mã số dự thưởng tương ứng với từng hạng thẻ. Đặc biệt, mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ trị giá 500 nghìn đồng, khách hàng cũng sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng để tham gia quay số may mắn cuối chương trình.

Khách hàng may mắn nhất sẽ được sở hữu một chuyến du lịch Châu Âu trọn gói trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người. Ngoài ra, TPBank cũng dành tặng nhiều món quà hấp dẫn khác như 3 cặp vé máy bay khú hồi cho các chặng Đông Nam Á trí giá 15 triệu đồng/cặp, 3 cặp vé máy bay khứ hồi cho các chặng bay nội địa trị giá 10 triệu đồng/cặp hay những evoucher hấp dẫn tại Traveloka.

Xem 312 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng