Thứ tư, 21 Tháng 8 2019
TIN MỚI

VIB triển khai nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng

VIB trien khai nhieu uu dai danh cho chu the tin dungNgân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai loạt ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe cho tất cả các dòng thẻ tín dụng và khách hàng nói chung.

Nổi bật là các ưu đãi Giảm 30% tại Lioncity Group, The Pizza Company, Sharetea, Hoàng Yến Group vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần; Hoàn tiền 10% tại booking.com; Mua 10 triệu giảm 1 triệu, trả góp 0% tại Nguyễn Kim,…

Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt để thoải mái du lịch khám phá, trải nghiệm của khách hàng đặc biệt là tại nhưng điểm du lịch ít nơi chấp nhận thanh toán thẻ, VIB còn cung cấp thẻ tín dụng hỗ trợ tính năng rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức. Đây là mức rút tiền cao nhất trên thị trường hiện nay. Với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ không bị giới hạn số tiền rút, không chịu lãi suất trong ba kỳ sao kê đầu tiên từ khi kích hoạt thẻ và không mất phí thường niên.

Việc hỗ trợ khách hàng "vay" gấp một khoản tiền qua thẻ giúp giải quyết nhu cầu tài chính nhanh, gọn mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính là 1 ưu điểm nổi bật của dòng thẻ này của VIB. Chỉ cần có thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay thẻ VIB Financial Free bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài Thẻ VIB 18008192, hoặc vào https://www.facebook.com/VIB.NHQT/, hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc.

Nếu đã là khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, chỉ cần vào mục "Đăng ký sử dụng sản phẩm" nhấp chọn "Thẻ tín dụng". Trong vòng 5 phút, chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn hoàn tất cả thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành, chuyển đến tận tay bạn sử dụng.

Xem 287 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.