Thứ bảy, 17 Tháng 8 2019
TIN MỚI

Vietcombank Nghi Sơn trao tặng Nhà tình nghĩa

Vietcombank Nghi Son trao tang Nha tinh nghiaNgày 19/3/2019, ti huyn Tĩnh Gia, tnh Thanh Hóa, Ngân hàng Ngoi thương Vit Nam (Vietcombank) Chi nhánh Nghi Sơn đã phi hp vi UBMTTQ huyn Tĩnh Gia, t chc bàn giao công trình Nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, lit sĩ và người có công vi cách mng trên đa bàn huyn.

Ti thôn Bc Yến, xã Hi Yến, bà Nguyn Th Hưng, cu thanh niên xung phong đã phi sng trong mt ngôi nhà cũ, dt nát và hoàn cnh vô cùng khó khăn. Vi s chia s ca cng đng, hin bà Hưng đã có ngôi nhà mi khang trang hơn, mi được hoàn thin sau 1 tháng thi công và có din tích khong 30m2 vi tng kinh phí xây dng 80 triu đng, trong đó Vietcombank tài tr 50 triu đng.

Ti thôn Văn Nhân, xã Hi Nhân, ông Lê Doãn Đin, thương binh hng 2/4 trước đâ phi sng  trong ngôi nhà cũ đã dt nát. Ông Đin cũng đã được bàn giao ngôi nhà mi được hoàn thin sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà có din tích khong 100 m2 vi tng kinh phí xây dng căn nhà hơn 300 triu đng, trong đó Vietcombank tài tr 50 triu đng.

Ti thôn 10, xã Ngc Lĩnh, ông Lê Văn Gián cu chiến binh - người có công vi cách mng và đang có cuc sng rt tm bơ và vô cùng khó khăn  trong ngôi nhà được lp bng tranh, vách na, khá dt nát, trên nn đt m ướt. Vi ngôi nhà mi được hoàn thin sau hơn 2 tháng thi công, có din tích khong 60 m2 vi tng kinh phí xây dng căn nhà hơn 100 triu đng, trong đó Vietcombank tài tr 50 triu đng. Hy vng vi ngôi nhà mi, ông Gián s có nhng ngày tháng đ vt v hơn, đc bit là trong mùa mưa sp ti.

Tng giá tr Vietcombank tài tr xây Nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, lit sĩ và người có công vi cách mng trên đa bàn huyn Tĩnh Gia là 150 triu đng. Giá tr tuy không ln nhưng giúp các gia đình có th yên tâm an cư lc nghip, phn đu vươn lên trong cuc sng. Đây là mt trong nhiu hot đng an sinh xã hi ý nghĩa được Vietcombank Nghi Sơn thc hin, đã đ li nhiu n tượng tt đp và được chính quyn đa phương, các t chc chính tr - xã hi ghi nhn.

Xem 1654 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.