Thứ bảy, 17 Tháng 8 2019
TIN MỚI

Vietcombank trao 200 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ tại Cần Giờ

Vietcombank trao 200 suat hoc bong Nguyen Huu Tho tai Can GioTuần qua, Ngân hàng Ngoại thượng Việt Nam (Vietcombank) đã tham gia cùng đoàn công tác do Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh tổ chức thăm và trao 200 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cấp 2, 3 cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cần Giờ.

Hưởng ứng chủ trương vận động Quỹ “Vì người nghèo” của Ban Thường trực UBMTTQ - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” TP. Hồ Chí Minh, Vietcombank đã trao tặng số tiền là 2 tỷ đồng để chăm lo người nghèo năm 2018. Số tiền trên đã được Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố phân bổ 1 tỷ 450 triệu đồng để hỗ trợ tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở huyện Bình Chánh, tỉnh Đăk Nông, tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 vừa qua.

Tiếp tục chương trình hành động, Ban Thường trực UBMTTQ - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố tiếp tục phân bổ số tiền 400 triệu đồng để tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ. Đây là nguồn động viên cổ vũ lớn lao dành cho các em học sinh, sinh viên khi bước vào năm học mới.

Xem 3563 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.