Thứ năm, 22 Tháng 8 2019
TIN MỚI

Vietbank và Công ty CP Du lịch Biển Xanh hợp tác toàn diện

Vietbank va Cong ty CP Du lich Bien Xanh hop tac toan dienNgày 10/9/2018, Ngân hàng Việt Nam Thương tín (Vietbank) và Công ty CP du lịch Biển Xanh (Công ty Biển Xanh) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm phát triển năng lực hoạt động, phát huy tối đa thế mạnh của các bên. 

Theo đó, Vietbank trở thành đối tác cung cấp toàn bộ các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm nhưng không giới hạn bởi các sản phẩm tiền gửi, tiền vay, quản lý dòng tiền, ngân hàng điện tử, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho Công ty Biển Xanh, các cổ đông và CBNV trong công ty. Ngoài ra Công ty Biển Xanh sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Vietbank cho các khách hàng, CBNV và đối tác có liên quan đến công ty Biển xanh.

Công ty Biển Xanh và các công ty thành viên trực thuộc là các doanh nghiệp được biết đến trên thị trường hiện nay với các thế mạnh về sản xuất hàng nông sản, thực phẩm, tiêu dùng và phát triển các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng… được xếp loại thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đạt các giải thưởng cao về chất lượng sản phẩm. Với đối tác nhiều tiềm năng như Biển Xanh và các công ty thành viên như: Thiết Lập, Tiến Hưng, Quốc Vị, Kim Ngư, Lê Nam, Kiến Quốc, Hoàn Vũ, Nam Phương và Thép Vàng, Vietbank sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng để phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng thuộc các lĩnh vực chế biến sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm và du lịch.

Việc ký kết giữa Vietbank và Công ty CP Du Lịch Biển xanh đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình đồng hành phát triển, mở rộng việc liên kết với các đối tác chiến lược.

Xem 266 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.