Chủ nhật, 25 Tháng 8 2019
TIN MỚI

VPBank chuẩn bị ra mắt ngân hàng số YOLO

VPBank chuan bi ra mat ngan hang so YOLONgân hàng Vit Nam Thnh vượng (VPBank) cho biết, ngày 14/9 s chính thc ra mt Ngân hàng s tích hp tin ích sành điu cho thế h mi vi tên gi phá cách "YOLO".

Vi thông đip “Sng phong cách”, YOLO mang s mnh tr thành mt ngân hàng s tích hp các tin ích sành điu tt nht phc v các khách hàng tr thuc thế h mi và được xem là mt bước đt phá mi trong lĩnh vc ngân hàng s.

Đim đc bit ca YOLO- ngân hàng s tích hp tin ích sành điu cho thế h mi nm vic ln đu tiên có mt ngân hàng s được xây dng nm trong mt h sinh thái đa dng và đy đ các sn phm, dch v phù hp vi đi tượng khách hàng tr. Nm bt được nhu cu ca gii tr, VPBank khi phát trin YOLO đã tích hp các dch v đc đáo khác nhau, khách hàng có th tri nghim t đt taxi vi hơn 15 hãng taxi, đt đ ăn, du lch ti khách mi nơi và đt phòng khách sn ti các khách sn trong nước và quc tế.

YOLO được phát trin bước đu dưới dng ng dng đin thoi di đng, cung cp kh năng thanh toán toàn cu cho các khách hàng mà không cn phi cung cp quá nhiu thông tin thông qua chiếc th o sành điu YOLO MasterCard, m ra cơ hi mua sm không gii hn, vi kh năng thanh toán online ti tt c các ca hàng online, trang thương mi đin t chp nhn thanh toán qua th MasterCard, khách hàng có th mua sm bt c đâu, ti bt kỳ thi đim nào (ly hình app có th o).

Bên cnh đó, tính năng ngân hàng thông minh cũng góp phn giúp cho ngân hàng s YOLO tr nên khác bit, đin hình là sn phm tiết kim YOLO super cho phép khách hàng tr ti ưu hóa s tin nhàn ri và kim soát chi tiêu ca mình mt cách thông minh.

Giao din tr trung và bt mt, mang đm phong cách hin đi ca ngân hàng s YOLO cũng được đánh giá cao. Khác vi các ng dng ngân hàng thông thường, ngân hàng s YOLO tp trung vào vic ti ưu hóa tri nghim người dùng, giao din YOLO được thiết kế thân thin và phù hp vi th hiếu ca các khách hàng thuc thế h mi.

Không nhng vy, VPBank còn rt quan tâm đến vic to dng tính tương tác vi khách hàng và xây dng mi quan h lâu dài vi khách hàng tr khi phát trin ngân hàng s YOLO, YOLO xây dng mt h thng đim thành viên vi mc đim thưởng hp dn cho phép khách hàng quy đi thành tin hoàn li và s dng khi thc hin các giao dch thanh toán ca YOLO.

Vi YOLO, VPBank đã thc s đem đến "làn gió mi" trong ngành ngân hàng, khng đnh tham vng ca VPBank trong chiến lược s hóa ngân hàng và ng dng công ngh vào các sn phm ngân hàng. Nh vào nn tng công ngh thông minh, kết ni thông sut vi các đi tác, YOLO cung cp kh năng thanh toán hàng trăm loi dch v và hóa đơn khác nhau, phc v cuc sng bn rn ca người dùng, t hóa đơn đin, nước, đin thoi, cho ti máy bay, truyn hình cáp,... Hơn thế na, khách hàng còn có th đt lch thanh toán t đng hoc tn hưởng tính năng chia s hóa đơn thanh toán cho bn bè. Tt c các giao dch đu được mã hóa và bo mt vi các tiêu chun bo mt cao t ngân hàng.

Xem 817 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng

Gửi bình luận

Chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin bắt buộc, được đánh dấu bởi dấu (*). Không cho phép dùng mã HTML.