In trang này
Mời tham dự kháo đào tạo “Quản trị rủi ro hoạt động theo chuẩn Basel II”

Mời tham dự kháo đào tạo “Quản trị rủi ro hoạt động theo chuẩn Basel II”

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng ASEAN và Hiệp hội Ngân hàng Singapore đồng tổ chức khóa đào tạo “Quản trị rủi ro hoạt động theo chuẩn Basel II” dành cho các Tổ chức hội viên. Trân trọng mời các Tổ chức hội viên cử cán bộ tham dự.

Thông tin về khóa đào tạo

1. Nội dung khóa đào tạo:

- Khung phòng chống gian lận trong ngân hàng và phương pháp tiếp cận.

- Kế hoạch kinh doanh liên tục và các kỹ năng xử lý khủng hoảng.

- Các tình huống và kịch bản rủi ro hoạt động thường gặp (bao gồm công tác dự báo, nhận diện, đánh giá và phương pháp xử lý rủi ro).

- Quản lý rủi ro hoạt động đối với các sản phẩm mới.

- Quản lý rủi ro hoạt động đối với các hoạt động thuê ngoài.

- Rủi ro an ninh mạng từ kinh nghiệm của các ngân hàng lớn tại Singapore.

2. Thành phần tham dự:

Thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành; Lãnh đạo và cán bộ chuyên môn các khối Quản trị rủi ro; Pháp chế và tuân thủ; Khách hàng doanh nghiệp; Khách hàng cá nhân; Công nghệ thông tin, An ninh mạng và Ban Giám đốc chi nhánh của các tổ chức hội viên.

3. Giảng viên:

Khóa học sẽ được trình bày bởi 02 giảng viên đến từ Tập đoàn ngân hàng OCBC (có phiên dịch):

- Ông Patrick Chew - Giám đốc Quản lý rủi ro hoạt động của Tập đoàn ngân hàng OCBC Singapore. Ông Patrick có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính - ngân hàng tại Singapore. Ông đặc biệt giàu kinh nghiệm trong việc quản lý và xử lý những rủi ro về gian lận, rủi ro về công nghệ (An ninh mạng, thông tin và công nghệ), rủi ro đến từ các hoạt động thuê ngoài, các sản phẩm mới cũng như những rủi ro liên quan đến An ninh doanh nghiệp (bao gồm quản lý kinh doanh liên tục, tài sản và an ninh cho toàn thể CBNV trong ngân hàng).Ông Patrick được Học viện Ngân hàng và Tài chính Singapore (Institute of Banking and Finance Singapore) trao tặng giải thưởng IBF Fellow Award cho những đóng góp của ông trong ngành tài chính - ngân hàng Singapore vào năm 2016.

- Bà Louise Lim - Trưởng phòng quản lý chất lượng thuộc khối quản trị rủi ro hoạt động của Tập đoàn ngân hàng OCBC Singapore. Bà có thâm niên và kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực quản lý rủi ro hoạt động. Bà có  vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng một số chương trình quản trị rủi ro hoạt động như: Chương trình Tự đánh giá và kiểm soát rủi ro (Risk & Control Self-Assessment); Chương trình Quản lý theo dõi chất lượng và kiểm soát nội bộ của CEO; Kiểm soát nội bộ và phòng chống gian lận; Hệ thống đánh giá rủi ro từ đối tác.Bà Louis là người xây dựng chương trình đào tạo Chứng chỉ quản trị rủi ro hoạt động với sự hợp tác giữa Ngân hàng OCBC và Đại học quốc gia Singapore, được Học viện ngân hàng và tài chính Singapore (IBF) công nhận.  Trước khi tham gia khối Quản lý rủi ro hoạt động, bà giữ chức vụ Quản lý cao cấp của khối Kiểm Toán của Tập đoàn OCBC.  

4. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 18 - 19 tháng 9 năm 2018 (02 ngày);Buổi sáng: 8h00 - 11h30; Buổi chiều: 13h30 - 17h00.

- Địa điểm: Hội trường tầng 21 tòa BIDV Tower - Tháp A Vincom, số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các đơn vị có nhu cầu cử cán bộ và đăng ký danh sách học viên tham dự khóa đào tạo trước ngày 14/9/2018 theo mẫu Phiếu đăng ký (đính kèm) và gửi theo đường bưu điện, Fax hoặc điện thoại theo địa chỉ sau: Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024.38 218 682; Fax: 04.3974.0427. Chi tiết liên hệ: chị Vũ Hà Huyền, ĐT: 0988 649 288 ; hoặc anh Đỗ Quang Long - ĐT: 0943 966 998. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 3804 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng