Trang nhất Tài chính - Ngân hàng Tin Tài chính - ngân hàng BacA Bank Thanh Hóa kỉ niệm 10 năm thành lập


BacA Bank Thanh Hóa kỉ niệm 10 năm thành lập

BacA Bank Thanh Hoa ky niem 10 nam thanh lap

Ngày 9/7/2013, Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) chi nhánh Thanh Hóa kỷ niệm 10 năm thành lập, ghi nhận quá trình phát triển, phấn đấu nỗ lực không ngừng trong việc khẳng định vị thế, thương hiệu, trở thành một trong những điểm sáng của hệ thống.

BacA Bank Thanh Hóa thành lập ngày 9/7/2003 với nhân sự ban đầu chỉ có 11 người, trụ  sở chính tại 173 Lê Hoàn, P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu thành lập, đến nay Chi nhánh ngày càng phát triển lớn mạnh với tổng số CBNV lên tới gân 60 người, hầu hết đều có trình độ cao đẳng - đại học và vững vàng về chuyên môn.

Cùng với nguồn nhân lực, hệ thống giao dịch của Chi nhánh Thanh Hóa cũng liên tục được củng cố và hoàn thiện: từ chỗ chỉ có duy nhất một điểm giao dịch cách đây 10 năm, đến nay thương hiệu BacA Bank  đã sở hữu một trụ sở CN tại Lô 55-56 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP.Thanh Hóa cùng 4 phòng giao dịch trực thuộc nằm trên các trục đường chính của thành phố Thanh Hóa, có thể phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hàng tại tỉnh nhà.

10 năm qua, BacA Bank Thanh Hóa đã xây dựng chiến lược kinh doanh đúng đắn, có biện pháp triển khai linh hoạt, kịp thời sự chỉ đạo của ngân hàng cấp trên, tận dụng cơ hội để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Không chỉ thâm nhập thành công thị trường Thanh Hóa, Chi nhánh đã tự đặt ra kế hoạch dài hạn hơn và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành những chỉ tiêu đó. Có thể nói, 10 năm hoạt động là 10 năm Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, minh chứng bởi rất nhiều giấy khen của BacA Bank: Chi nhánh nhiều năm liên tục hoàn thành kế hoạch giao hàng năm, Chi nhánh có kết quả hoạt động tốt 6 tháng đầu năm 2012, Chi nhánh có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng TMCP Bắc Á giai đoạn 2003 - 2013…

Với phương châm “Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp”, thời gian qua BacA Bank  Thanh Hóa đã chủ động xây dựng và thực hiện chiến lược khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và người dân trong tỉnh. Trước tình hình khó khăn của doanh nghiệp, Chi nhánh đã phân tích, đánh giá phân loại các khoản cho vay, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp cùng tháo gỡ khó khăn đối với từng doanh nghiệp. Nhờ nguồn vốn vay Ngân hàng, nhiều doanh nghiệp đã có thể tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất.

Định hướng phát triển kinh doanh của BacA Bank Thanh Hóa chính là cung cấp đầy đủ, toàn diện các sản phẩm tài chính - ngân hàng tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, kể từ khi BacA Bank  chuyển đổi hệ thống nhận diện Thương hiệu vào cuối năm 2011, Chi nhánh đã tập trung tối đa nguồn lực cho công tác chuẩn hóa Thương hiệu cả về chất và lượng, để mỗi khách hàng khi đến với Chi nhánh đều cảm nhận sự đổi mới rõ nét không chỉ ở hình ảnh bên ngoài mà còn ở phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Theo đuổi triết lý kinh doanh “luôn tìm cách hài hòa giữa các lợi ích để tất cả đều có một tương lai bền vững và cuộc sống hạnh phúc hơn”, BacA Bank nói chung và Chi nhánh Thanh Hóa nói riêng đã và đang chủ động triển khai các hoạt động cộng đồng cũng như thiện nguyện. Ngoài những đóng góp nhất định cho công tác xã hội hóa tại địa phương, mới đây Chi nhánh đã phối hợp cùng Tập đoàn TH trao tặng nhiều phần quà giá trị cho làng trẻ em SOS tại TP.Thanh Hóa. Bên cạnh hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội, CBNV Chi nhánh Thanh Hóa cũng rất tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao do Ngân hàng Nhà nước và BacA Bank tổ chức.

Với những cố gắng, nỗ lực, tin tưởng BacA Bank  Thanh Hóa sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phát triển đột phá, đóng góp vào an sinh xã hội, phát triển bền vững của tỉnh Thanh Hóa nói chung và BAC A BANK nói riêng.

(984 lượt đọc)

Tỷ giá BQ liên ngân hàng

Ngày 09/12/2016
1 USD = 22.117 VNĐ

Lãi suất liên ngân hàng


Ngày 07/12/2016
Thời hạn Lãi suất BQ
(%năm)
Doanh số
(tỷ đồng)
 Qua đêm  2,98  9.850
 1 Tuần  3,66  7.680
 2 Tuần  4,00  3.158
 1 Tháng  4,26  2.746
 3 Tháng  4,73  524
 6 Tháng  5,39  159
 9 Tháng  4,75 (*)  8 (*)
 Ghi chú    * Tham chiếu ngày 2/11/2016

Liên kết hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

logo Vietcombank bidv Agribank nho
vietinbank acb moi abbank
hdbank baoviet eximbank
Logo OceanBank Ngan hang Xay Dung Logo GPBank moi
bacabank dongabank seabank
vietcapital marintimebank kienlongbank
Logo techcombank Logo PVcombank logo OCB
namabank logo ngan hang quoc dan vdb
dir mbbank VietABank moi
vpbank vrbank vib
sacombank saigonbank shb
Logo SCB Logo TPBank Logo Cong ty CP Thong tin Tin dung VN
logo PPF CFC nho Cong ty Tai chinh TNHH MTV Ngan hang Viet Nam Thinh Vuong
vvf Cong ty tai chinh handico ptfinance
bandovietnam tchc tfc
vinashinfinance Ngan hang trach nhiem huu han Indovina Lo go Vien nhan luc ngan hang tai chinh
logo Standard Chartered Viet Nam chuan logo ANZ  Logo MoMo
 Logo Bankpay

Trao đổi về an toàn thẻ

Tạp chí Thị trường Tài chính - Tiền tệ

Bia tap chi so 23 nam 2016