Bac A Bank ra mắt 2 dòng thẻ mới

Thứ năm, 23 Tháng 3 2023 02:54

Sáng ngày 21/03/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) đã tổ chức ra mắt 2 dòng thẻ: Bac A Bank MasterCard Rewards Gold và Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum, với khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, linh hoạt trong chi tiêu của khách hàng.

Bac A Bank ra mat 2 dong the moi 2

Giây phút ra mắt hai dòng thẻ: Bac A Bank MasterCard Rewards Gold và Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank MasterCard sẽ được hưởng nhiều chính sách về phí và lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn như: Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn lãi thanh toán lên tới 45 ngày, hay trả góp 0% lãi suất với các kỳ hạn linh hoạt lên tới 12 tháng.

Việc miễn hầu hết các loại phí sẽ mang tới cho chủ thẻ nhiều trải nghiệm hữu ích và thiết thực hơn. Khách hàng vừa thoải mái, yên tâm sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân, đồng thời vẫn có thể tận dụng dòng tiền để tối ưu chi phí.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán thẻ contactless hiện đại bậc nhất hiện nay. Chỉ cần đặt gần, chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ lên máy POS/mPOS có tính năng thanh toán không tiếp xúc, chủ thẻ chỉ mất khoảng vài giây để hoàn tất giao dịch. Rõ ràng, nhờ sở hữu chiếc thẻ tín dụng, việc chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt trở nên đơn giản hơn, phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Ngoài ra, không thể không kể đến tính năng bảo mật 3D Secure 2.0, giúp xác thực và đảm bảo các giao dịch trực tuyến thực hiện qua thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank MasterCard luôn an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa các rủi ro giả mạo, đánh cắp thông tin… Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng quản lý thẻ trên Bac A Bank Internet & Mobile Banking như: Kích hoạt thẻ, khóa/mở khóa thẻ, thanh toán dư nợ, truy vấn giao dịch… một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu thủ tục tại quầy giao dịch.

Đối với dòng thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard Rewards Gold, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ khi chi tiêu, với tính năng tích điểm không giới hạn và đổi quà hấp dẫn. Cụ thể, Khách hàng thanh toán qua Thẻ tín dụng Bac A Bank MasterCard Rewards Gold sẽ được tích lũy điểm thưởng tương ứng với giá trị chi tiêu và hưởng các cơ chế đặc biệt trong từng thời kỳ như: Nhân 3 lần điểm thưởng vào ngày sinh nhật, nhân 2 lần điểm thưởng vào các ngày lễ…

Hấp dẫn hơn, điểm thưởng sẽ còn được nhân 5 khi Khách hàng dùng thẻ để thanh toán tại hệ thống TH truemart trên toàn quốc. Từ số điểm thưởng này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn quy đổi sang Phiếu mua hàng TH truemart hoặc hoàn phí thường niên năm tiếp theo.

Nếu dòng thẻ Gold đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của chủ thẻ với chính sách tích lũy nhờ giao dịch thường xuyên, thì thẻ Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum được thiết kế như một sản phẩm đẳng cấp đồng thời mang đến chuỗi ưu đãi “khủng” cho Khách hàng khi du lịch nghỉ dưỡng tại các chuỗi khách sạn, resort 5 sao hay trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và các dịch vụ cao cấp khác.

Những đặc quyền tiêu biểu có thể kể tới như: Giảm giá trực tiếp lên đến 20% (tối đa 350.000VND) tại chuỗi nhà hàng Golden Gate (nổi tiếng với hệ thống Hutong, iSushi, Cowboy Jack’s Saloon, Daruma, Gogi House… trên toàn quốc); Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến 11,5 tỷ đồng để Khách hàng không còn phải lo lắng gặp trục trặc trong mỗi chuyến đi, với các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp luôn sẵn sàng phục vụ.

Với tỷ lệ chiết khấu lên đến 5% cho các giao dịch thanh toán online và 0,3% cho các giao dịch thanh toán khác, chủ thẻ Bac A Bank MasterCard Cashback Platinum được lợi nhờ ưu đãi hoàn tiền tối đa lên đến 6 triệu đồng/năm.

(Nguồn: Bac A Bank)

Xem 116 lần