Shinhan Việt Nam cho vay hỗ trợ học phí tới 2.5 tỷ đồng

Thứ tư, 22 Tháng 3 2023 02:49

Ngân hàng Shinhan Việt Nam (Shinhan Việt Nam) vừa cho biết đã hợp tác cùng trường Quốc tế Mỹ Việt Nam AISVN, nhằm mang đến gói vay hỗ trợ học phí tới 2.5 tỷ đồng cho khách hàng có con theo học tại trường.

Shinhan Viet Nam cho vay ho tro hoc phi

Hình ảnh trường Quốc tế Mỹ Việt Nam AISVN

Theo đó, khách hàng có thể vay tiền để cho con học 01 cấp lớp bất kỳ từ mẫu giáo cho đến khi tốt nghiệp phổ thông tại trường AISVN, với hạn mức mỗi lần vay lên đến 01 tỷ đồng; Khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0% và không phải thế chấp tài sản, với hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng. Khoản vay có kỳ hạn linh hoạt 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng hoặc 12 tháng đồng thời, khách hàng không phải mất phí chuyển đổi và các phí khác.

Chi tiết chương trình hỗ trợ trả góp, khách hàng xem tại đây.

Trường quốc tế Mỹ Việt Nam là trường đơn ngữ tiếng Anh, dạy theo chương trình chuẩn IB được chứng nhận trên toàn thế giới. Hơn 95% giáo viên của trường đều đến từ các quốc gia Mỹ, Canada, Úc, New Zealand,... Trường có khuôn viên lên đến 7 hecta tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với các khoảng không gian xanh và tiện ích chất lượng: nhà thể thao đa năng, phòng gym, hồ bơi nước ấm trong nhà, phòng học rộng trên 90m2,…

Chi tiết về trường, xem tại đây.

(Nguồn: Shinhan Việt Nam)

Xem 133 lần