JICA trao tặng kỷ niệm chương cống hiến cho Vietcombank

Thứ ba, 21 Tháng 3 2023 02:08

Ngày 20/03/2023, tại Hà Nội, ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Shimizu Akira - Trưởng Đại diện văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).

JICA trao ky niem chuong cong hien cho Vietcombank

Ông Shimizu Akira - Trưởng Đại diện văn phòng JICA tại Hà Nội (thứ 2 từ trái sang) trao kỷ niệm chương cống hiến cho Ban lãnh đạo Vietcombank (bên phải)

Tại buổi làm việc, ông Shimizu Akira đã chúc mừng và trân trọng trao kỷ niệm chương cống hiến nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank. Ông Shimizu Akira đánh giá cao những đóng góp và hợp tác có trách nhiệm của Vietcombank vào sự thành công trong cấp vốn, giải ngân cho các dự án ODA của Nhật Bản tại Việt Nam.

Hai bên đã trao đổi và cập nhật các dự án đang giải ngân cũng như hợp tác trong lĩnh vực đầu tư và tài chính cho khu vực tư nhân.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đánh giá cao sự ủng hộ của JICA trong thời gian qua, đồng thời mong muốn hai bên mở rộng lĩnh vực phối hợp trong thời gian tới trong lĩnh vực cho vay hai bước và thúc đẩy khu vực kinh tế tư nhân tại Việt Nam.

Ông Shimizu Akira - Trưởng Đại diện văn phòng JICA tại Hà Nội, đã bày tỏ ấn tượng về những thành tựu nổi bật của Vietcombank trong thời gian qua, đồng thời, nhấn mạnh triển vọng hợp tác dài hạn trong quan hệ đối tác truyền thống giữa hai bên.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 228 lần