OCB miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế

Thứ ba, 14 Tháng 3 2023 03:17

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa cho biết, đang chính thức triển khai ưu đãi miễn 100% phí dịch chuyển tiền quốc tế, dành cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc bao gồm khách hàng hiện hữu và khách hàng mới.

OCB mien phi chuyen tien quoc te 2

Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế cùng OCB, với số tiền giao dịch quy đổi từ 10.000 USD trở lên, sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền cùng mức tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ cạnh tranh.

Ngoài ra, khách hàng chọn giao dịch chuyển tiền quốc tế tại OCB, chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ chứng từ đơn giản để chứng minh mục đích giao dịch và không giới hạn số tiền chuyển trong trường hợp có đủ hóa đơn, chứng từ (thông báo học phí, hóa đơn tiền thuê nhà, tiền điện nước, hóa đơn bệnh viện, khách sạn…).

Đối với các khoản chi phí không có hóa đơn, chứng từ như phí sinh hoạt hoặc trợ cấp cho thân nhân ở nước ngoài, hạn mức chuyển tiền trong một năm sẽ được xác định căn cứ theo GDP bình quân đầu người của nước nhận tiền. Đồng thời, với mạng lưới giao dịch trải rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền dễ dàng tại bất kỳ điểm giao dịch nào của OCB hoặc sử dụng OCB Omni App, cùng thủ tục tại quầy hoặc trực tuyến gọn nhẹ, giao dịch của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

(Nguồn: OCB)

Xem 146 lần