Bac A Bank giảm lãi vay từ 0,3%/năm tới 0,5%/năm

Thứ hai, 13 Tháng 3 2023 03:07

Từ nay đến hết 31/12/2023, Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) triển khai chương trình ưu đãi tín dụng “Tiếp sức kinh doanh”, áp dụng đối với các khoản vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, nhằm hưởng ứng chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước trong việc hỗ trợ thúc đẩy hoạt động sản xuất, tạo điều kiện để khách hàng cá nhân dễ dàng tiếp cận các khoản vay phục vụ kinh doanh, tối ưu cơ hội đầu tư phát triển.

Bac A Bank giam lai vay

Theo đó, chương trình được áp dụng cho các khoản vay thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, mục đích như: Cho vay Bổ sung vốn phục vụ Sản xuất kinh doanh; Cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp; Cho vay nông nghiệp trồng rau, hoa, quả; Cho vay đầu tư tài sản phục vụ Sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, lãi suất cho vay sẽ được giảm từ 0,3%/năm tới 0,5% /năm cho các khoản vay ngắn hạn, hỗ trợ tài chính cho hoạt động kinh doanh của các khách hàng cá nhân. Với thủ tục hồ sơ đơn giản, được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh cá thể, gói ưu đãi có hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. 

Có thể thấy, Chương trình ưu đãi tín dụng “Tiếp sức kinh doanh” là một trong những nỗ lực của Bac A Bank giúp Khách hàng thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn với mức lãi suất phù hợp, chung tay xây dựng một nền kinh tế bình đẳng, phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Chương trình cũng là bước tiếp nối của chuỗi các giải pháp, chính sách ưu đãi được Bac A Bank đã triển khai rất thành công trong suốt năm 2022, đồng hành cùng các cá nhân phục hồi kinh doanh hậu Covid-19, từng bước ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng truy cập Website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch Bac A Bank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Xem 170 lần