CHỦ NHẬT, 24/09/2023

Eximbank ra mắt ứng dụng dành cho Doanh nghiệp

Thứ sáu, 10 Tháng 3 2023 09:46

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa cho biết, đã ra mắt ứng dụng dành cho Doanh nghiệp (Eximbank Ebiz - Mobile Banking), giúp người điều hành doanh nghiệp dễ dàng phê duyệt các giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi.

Eximbank ra mat ung dung danh cho Doanh nghiep 2

Eximbank Ebiz - Mobile Banking được Eximbank đầu tư chỉnh chu từ giao diện đến tính năng, đảm bảo về an toàn bảo mật cho khách hàng, với các tiện ích vượt trội gồm: giao dịch hợp kênh và liền mạch đa nền tảng trên Internet Banking và Mobile Banking; tạo và phê duyệt giao dịch 24/7 mọi lúc mọi nơi; dễ dàng tra cứu, quản lý thông tin tài khoản; an toàn cao với bảo mật nhiều lớp và xác thực bằng sinh trắc học (vân tay, Face ID); tùy chỉnh giao diện theo hướng cá nhân hóa.

Ngoài ra, ứng dụng còn có các tính năng đa dạng như: giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán quốc tế; thanh toán hóa đơn; tiền gửi online; nộp Ngân sách Nhà nước; tra cứu tỷ giá, lãi suất; truy vấn thông tin giao dịch; cấu hình cài đặt quy trình giao dịch...

Đại diện Eximbank cho biết, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, chất lượng cao trên nền tảng công nghệ số, ngân hàng triển khai ứng dụng Mobile Banking -Eximbank EBiz dành cho Doanh nghiệp. Giải pháp này giúp khách hàng linh hoạt sử dụng các sản phẩm dịch vụ và tiện ích của ngân hàng trên điện thoại di động, máy tính bảng,...

"Ngân hàng số" tương lai sẽ trở thành mô hình bán, cung cấp dịch vụ chủ yếu, có tính dẫn dắt và định hướng chuyển đổi cả mô hình kinh doanh. Đo đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Eximbank đã tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ. Các tính năng nổi trội, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng được ngân hàng khai thác và phát triển để phục vụ kịp thời.

Khách hàng có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ Online Banking trên nền tảng website tại đây hoặc tải ứng dụng Eximbank EBiz tại Apple Store hoặc Google Play.

Xem 743 lần