“Tháng 3 yêu thương” tưng bừng ưu đãi cùng KienlongBank

Thứ tư, 08 Tháng 3 2023 03:17

Với mong muốn tri ân khách hàng trong tháng 3 - Tháng của Mùa yêu thương, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) gửi tặng khách hàng khi giao dịch những món quà đầy ý nghĩa. Đặc biệt, 8.300 quà tặng gửi tới “một nửa của thế giới” đã tin yêu, đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian qua.

Thang 3 yeu thuong tung bung uu dai cung KienlongBank 1

Ưu đãi lên tới 0,83% trong tháng 3

Từ ngày 07/03 - 11/3/2023, các khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm hoặc tham gia chứng chỉ tiền gửi (CCTG) tại KienlongBank sẽ nhận được ngay quà tặng trực tiếp. Đây là món quà mà Ngân hàng gửi trao thay cho lời cảm ơn tới một nửa thế giới.

Theo đó, các khách hàng tham gia CCTG do KienlongBank phát hành sẽ nhận được mức lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần gửi từ 100 triệu đồng là có thể tham gia sản phẩm chứng chỉ tiền gửi với nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 13 tháng. Với các khách hàng tham gia kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, sẽ nhận được ngay ưu đãi quà tặng tiền mặt, lãnh lãi đầu kỳ lên đến 0,83%/năm.

Chứng chỉ tiền gửi KienlongBank được triển khai theo hai hình thức nhận lãi cuối kỳ và hàng tháng. Chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi có thể được tự do chuyển nhượng toàn phần bất cứ lúc nào và vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và khoản tiền gửi.

Việc có thể linh hoạt chuyển nhượng là một trong những ưu thế nổi bật của chứng chỉ tiền gửi so với gửi tiết kiệm thông thường. Theo đại diện KienlongBank: “Gửi tiết kiệm tại ngân hàng luôn là kênh đầu tư an toàn cho khoản tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, đối với các khách hàng có dòng tiền lớn, có thể tối đa hóa lợi nhuận với lãi suất ưu đãi và linh hoạt của hình thức chứng chỉ tiền gửi.”

Bên cạnh việc tham gia chứng chỉ tiền gửi, với các khách hàng lựa chọn hình thức đầu tư truyền thống gửi tiết kiệm, KienlongBank cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt lên tới 0,38%/năm khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại quầy với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

KienlongBank cho biết, thực hiện sát theo chỉ đạo của NHNN, đồng thuận giảm 0,3%/năm với lãi suất huy động; giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh. Theo đó, biểu lãi suất tiền gửi huy động tại KienlongBank được điều chỉnh ở mức từ 8,5% - 9,2%, tương ứng với đa dạng các kỳ hạn khác nhau từ 6 tháng đến 36 tháng.

Thang 3 yeu thuong tung bung uu dai cung KienlongBank 2

Hàng ngàn ưu đãi đặc quyền

Với mục tiêu “cá nhân hóa hoàn hảo cho người dùng cuối” các sản phẩm độc bản của KienlongBank được xây dựng với mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, truyền nguồn cảm hứng bất tận về niềm vui và hạnh phúc của những người phụ nữ.

KienlongBank miễn phí cho “một nửa thế giới” dùng khoản số đẹp; miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng với hạn mức giao dịch không giới hạn; miễn phí phát hành và phí thường niên đối với dòng thẻ tín dụng quốc tế… Phái đẹp sẽ có cơ hội tận hưởng hàng loạt ưu đãi, giảm giá tại nhiều điểm mua sắm, ăn uống, du lịch trong và ngoài nước. Vạn quyền năng - Bừng khí chất cùng KienlongBank với thẻ tín dụng KienlongBank JCB. Theo đó, ưu đãi đặc quyền, tận hưởng lối sống thượng lưu cho khách hàng tại các phòng chờ sân bay trong và ngoài nước dành riêng cho chủ thẻ. Ngoài ra, việc sở hữu các thẻ KienlongBank JCB, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng nhiều miễn phí đêm ở tại khách sạn 5 sao hay ưu đãi giảm giá đặc quyền tại nhiều nhà hàng cao cấp…

BT

Xem 138 lần