BaoVietBank áp biểu lãi suất tiết kiệm online cao nhất 9,4%/năm

Thứ tư, 08 Tháng 3 2023 03:04

Từ ngày 06/03/2023, Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) chính thức áp dụng mức lãi suất tới 9,4%/năm cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm online trên ứng dụng ngân hàng số (BAOVIET i-Banking, BAOVIET Smart).

Khach hang ca nhan gui tiet kiem online tai BaoVietBank

Theo đó, khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm online với đa dạng kỳ hạn gửi từ 1 tới 3 tuần có lãi suất 0,8%/năm; các kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng có mức lãi suất là 6%/năm; tại kỳ hạn 6 tháng có lãi suất 8,8%/năm; Các kỳ hạn từ 7 tháng đến 12 tháng, có mức lãi suất 9%/năm; Tại kỳ hạn 13 tháng có lãi suất 9,4%/năm;

Việc gửi tiền tiết kiệm online đang trở thành xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những tính năng ưu việt như: dễ dàng gửi/rút tiền gửi mọi lúc mọi nơi ngay trên các thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, kể cả ngoài giờ hành chính hay vào dịp Lễ, Tết mà không cần đến ngân hàng. Qua đó, người gửi có thể tiết kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi, đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ công nghệ bảo mật an toàn với tính năng BVB eToken, khách hàng hoàn toàn yên tâm và dễ dàng quản lý tài khoản tiết kiệm 24/7 mà không lo mất hoặc thất lạc như sổ vật lý.

BT

Xem 227 lần