PVcomBank miễn phí chuyển tiền Quốc tế dành cho khách hàng cá nhân

Thứ hai, 06 Tháng 3 2023 03:24

Từ nay cho đến hết ngày 30/6/2023, khi thực hiện chuyển tiền quốc tế tại Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), khách hàng mới sẽ được miễn phí chuyển tiền cùng điện phí cho 03 giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, đối với các khách hàng hiện hữu được miễn phí chuyển tiền Quốc tế vào Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần.

PVcomBank mien phi chuyen tien Quoc te

Đây là chương trình ưu đãi nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank trên thị trường, được áp dụng cho các khách hàng cá nhân mua ngoại tệ theo tỷ giá niêm yết của ngân hàng để chuyển tiền đi Quốc tế với các mục đích chuyển tiền gồm: Chuyển tiền du học, Chuyển tiền trợ cấp thân nhân, Chuyển tiền định cư, Chuyển tiền chữa bệnh ở nước ngoài, Chuyển tiền du lịch/công tác nước ngoài, Chuyển tiền thừa kế, Chuyển tiền thu nhập hợp pháp của cá nhân người nước ngoài.

Đặc biệt, chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác cho khách hàng diễn ra trong cùng thời kỳ và các loại phí khác được thu theo biểu phí/quy định hiện hành của PVcomBank.

Chi tiết về chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank, khách hàng xem chuyên trang tại đây hoặc khách hàng tham khảo thể lệ chi tiết về chương trình tại đây hoặc hoặc liên hệ 1900 5555 92.

Xem 145 lần