CHỦ NHẬT, 24/09/2023

Nam A Bank huy động thành công 20 triệu USD từ BlueOrchard

Thứ tư, 15 Tháng 2 2023 05:28

Ngân hàng Nam Á (NamABank) vừa cho biết, đã huy động thành công 20 triệu USD từ BlueOrchard, nhằm mở rộng danh mục cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

nam a bank huy dong thanh cong 20 trieu usd tu blueorchard

Sau một thời gian khảo sát, đánh giá, Nam A Bank đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của BlueOrchard. Vì vậy, đã huy động thành công 20 triệu USD từ tổ chức này. Với nguồn vốn này, sẽ góp phần tăng cường nguồn lực tài chính ngân hàng, đồng thời, có thêm nguồn lực hỗ trợ vốn cho nhiều doanh nghiệp để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Đại diện BlueOrchard chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi có thể đồng hành, hỗ trợ Nam A Bank trong các kế hoạch tăng trưởng và phát triển của ngân hàng. Với tiềm lực tài chính, tầm nhìn, chiến lược phát của ngân hàng hiện tại, BlueOrchard tin tưởng Nam A Bank sẽ sử dụng hiệu quả nguồn vốn này và đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp”.

Được biết, BlueOrchard, một tổ chức quản lý quỹ đầu tư tác động toàn cầu, được thành lập vào năm 2001 theo sáng kiến của Liên hợp quốc, với tư cách là nhà quản lý thương mại đầu tiên trên thế giới về đầu tư nợ tài chính vi mô trên toàn thế giới.

BlueOrchard chủ yếu thúc đẩy tài chính toàn diện, thân thiện với môi trường. Tính đến nay, BlueOrchard đã giải ngân hơn 10 tỷ USD cho hơn 700 tổ chức trên 105 quốc gia mới nổi và cận biên và mang lại cuộc sống được cải thiện tốt hơn cho hơn 260 triệu cá nhân có thu nhập thấp…

Xem 516 lần